01.04.2013 Bí kíp dành cho bạn gái

Lựa chọn...cái đuôi

Lua chon cai duoiVì đáng yêu nên con gái thường có những "cái đuôi" bám theo để…trồng cây si. Có "đuôi" khiến con gái vừa bối rối, hồi hộp, hạnh phúc lẫn...phiền toái. Con gái phải cư xử ra sao bây giờ?

 

Không kiêu căng khi có nhiều "đuôi" theo đuổi


Con gái trở thành trung tâm chú ý của không chỉ một mà là vài "cái đuôi". Điều đó khiến con gái cũng cảm thấy tự hào vì mình phải có gì đặc biệt thì mới thu hút nhiều sự quan tâm đến vậy. Nhưng từ tự hào biến thành tự kiêu chỉ trong chốc lát nếu con gái không biết khiêm tốn để "biết mình, biết người". Tự kiêu trước những "cái đuôi" sẽ biến con gái thành một cô tiểu thư đỏng đảnh và đáng ghét.

 

Không dễ dãi hẹn hò với những "cái đuôi"


Nếu không tỉnh táo, con gái rất dễ xao xuyến trước…tất cả những "cái đuôi" mà không biết phải chọn cho trái tim mình "cái đuôi" nào phù hợp nhất. Khi cưa cẩm con gái, những "cái đuôi" thường cố gắng chiều chuộng, lấy lòng. Nếu chàng nào cũng ưng, không nỡ bỏ chàng nào, con gái sẽ tự hạ thấp giá trị của mình và bị chính những "cái đuôi" coi thường.

 

Biết bật đèn xanh, đèn đỏ đúng lúc với những " cái đuôi"


Trong số những "cái đuôi" đang vây xung quanh và phát tín hiệu tình cảm liên tục với mình, con gái cần tỉnh táo để biết bật tín hiệu phù hợp đáp lại. Với "cái đuôi" nào mà mình không thể đáp lại tình cảm, con gái hãyphát tín hiệu của "đèn đỏ" để người ta dừng lại đúng lúc. Còn với "cái đuôi" thật sự tâm đầu ý hợp, bạn đừng ngần ngại bật "đèn xanh" để người ta biết đường mà…tấn công tiếp.

 

Được sự quan tâm của những "cái đuôi" là quyền lợi chính đáng và niềm tự hào của con gái. Và chọn cho mình một "cái đuôi" đáng yêu, đáng tin nhất hoàn toàn phụ thuộc vào sự sáng suốt của trái tim bạn. Chúc con gái chọn cho được cho mình một "cái đuôi" như ý!