15.04.2013 Bí kíp dành cho bạn gái

Cách nói chuyện với người yêu khi chàng "đòi hỏi"

Khi con trai đòi hỏi chuyện ấyQuen nhau được một thời gian thì con trai bắt đầu đòi hỏi chuyện "ấy", bạn sẽ làm gì trong tình huống này? Hãy cùng xem qua những bí quyết, cách nói chuyện với người yêu để giải trừ tình huống này nhé!

 

1. Hãy nói chuyện thẳng thắn với người yêu

Khi bạn trai đòi quan hệ, Hãy nói rõ với con trai rằng bạn đến với hắn là hoàn toàn trong sáng. Hiện tại bạn vẫn chưa muốn nghĩ đến chuyện ấy. Trước mắt bạn còn cả tương lai và chuyện học hành nên bạn không muốn vì những chuyện nhạy cảm đó mà làm rạn nứt tình cảm của cả đôi bên. Bạn hãy đưa ra những dẫn chứng cho hắn thấy là việc quan hệ chẳng có lợi ích gì và bản thân hắn vẫn chưa đủ trách nhiệm với những gì hắn sẽ làm. Nếu con trai thật lòng yêu bạn thì hắn sẽ suy nghĩ lại và không dám đòi hỏi chuyện "ấy" nữa.

 

2. Hướng hắn đến mục tiêu tương lai

Đề nghị hắn cố gắng học tập thật tốt, cố gắng hoàn thành công việc và định hướng cho tương lai. Đôi khi chính động lực ấy sẽ giúp hắn chuyên sâu trong vấn đề học tập, cố gắng hết mình hoàn thiện bản thân và nể trọng bạn hơn rất nhiều đấy. Cứ xem như những mục tiêu bạn đặt ra cho hắn chỉ là thử thách thôi thì bấy nhiêu cũng đủ để hắn phải suy ngẫm và nỗ lực hết mình vì bạn rồi đấy.

 

3. Đừng bao giờ mềm lòng


Hãy cứng rắn ngay cả khi hắn xuống nước năn nỉ hoặc đưa ra những lời "thề non hẹn biển". Con trai luôn có lắm chiêu để cưa đổ những cô nàng mềm lòng và khi ấy bộ mặt Sở Khanh sẽ lộ diện. Bạn phải thật bản lĩnh trước những tình huống mà con trai đòi chuyện ấy để không phải trở thành một kẻ lở lầm trong tình yêu rồi hối tiếc cũng đã muộn.

 

4. Tìm hiểu xem với bạn gái cũ hắn có đòi hỏi chuyện ấy hay không?Nếu quả thật hắn là một tên con trai chuyên "quất ngựa truy phong" thì bạn phải thật sự đề phòng với mẫu mày râu này. Không có gì là lạ khi hắn đã có được với người khác thì bạn cũng chỉ là một đối tượng để hắn vui đùa mà thôi!

 

5. Có thể là giải pháp chia tay khi hắn vẫn đòi hỏi quan hệ


Trường hợp những tên con trai quá kiên quyết bắt buộc bạn phải làm chuyện "ấy" với hắn thì giải pháp chia tay có lẽ là hợp lí nhất cho cả hai. Đừng nên quá tin vào những chuyện mà hắn vẽ ra, những tên này sau khi đã thỏa mãn được ý đồ của mình thì sẽ "quất ngựa truy phong" ngay thôi. Nếu như chia tay mà bạn được an tòan thì vẫn tốt hơn là chấp nhận làm người yêu của những tên con trai suốt ngày chỉ biết chuyện ấy.
 

***
 

Những trường hợp quan hệ rất dễ xảy ra trong tình yêu, nếu như con gái không thật bản lĩnh để vượt qua thì rất dễ sa chân vào những lời dụ dỗ của bọn Sở Khanh. Hãy biết cách nói chuyện thẳng thắng, đề phòng cẩn trọng và giữ mình con gái nhé!