11.04.2013 Bí kíp dành cho bạn gái

Khi con trai có tình yêu

khi con trai co tinh yeuCũng như con gái, con trai sẽ có những kiểu mà chỉ nhìn qua thôi cũng đủ biết chàng đã tìm được một nửa của mình rồi. Cùng điểm qua những biểu hiện của chàng nhé!

Ga lăng hơn mọi ngày

Con trai ga lăng được xem là chuyện bình thường nhưng khi hắn phát huy quá nhiệt tình, nhất là với một cô gái nào đó, thì nhiều khả năng là hắn đang yêu đấy. Vì sao à? Thì hắn đang muốn ghi điểm với ai kia mà.

Lúc nào cũng tươm tất 

Nếu mọi khi chàng mặc một chiếc áo hai, ba ngày còn bây giờ thì mỗi ngày mỗi thay, quần áo thẳng nếp, đầu tóc không như tổ quạ nữa thì 90% chàng đang ngấm nghé một bóng hồng nào đó. Ai mà không muốn đẹp trong mắt người mình yêu chứ!

Không cộc cằn nữa

Điều này rất dễ nhận thấy khi con trai cãi vả nhau. Có tình yêu rồi, con trai sẽ không thèm khoe sức mạnh của mình đâu mà sẽ thay bằng nụ cười thôi.

Cẩn thận hơn trong chi tiêu

Có một mình, các hắn có thể xài hết số tiền trong túi nhưng khi xuất hiện một bóng hồng nào đó trong tim, con trai sẽ biết tiết kiệm bởi còn phải dẫn nàng đi ăn, mua quà cho nàng nữa cơ mà. Thông cảm cho các chàng nha bạn. Nếu có một anh bạn đang lâm vào hoàn cảnh khó khăn như thế, tụi mình hãy chia tiền ăn, tiền chơi với hắn!

Luôn bận rộn cuối tuần, ngày lễ

Này xưa, chàng có thể vô tư cùng bạn bè đi khắp nơi nhưng từ khi tìm được một nửa của mình, những ngày ấy gần như phải dành trọn cho người yêu nếu không muốn bị ghép vào tội lơ là và bị loại khỏi vòng "sơ tuyển". Rất khó tìm được gọi điện đến nhà gặp được chàng lắm nha. Nếu cảm thấy có việc quan trọng, nên thủ sẵn số di động của hắn đi là vừa.

Con trai đang yêu có những nét đáng yêu và tích cực hơn phải không các bạn. Nếu là bạn bè trong hội, lâu lâu bạn phải nhớ lên dây cót cho những nhân đang yêu và nhắc rằng: "Còn tụi tớ nữa nha" kẻo không thì các chàng sẽ bị lún sâu vô tình yêu mà quên bạn bè.