25.04.2013 Bí kíp dành cho bạn gái

Khi chàng thích bạn

khi chang thich ban-1Khi con trai thích một người sẽ có những biểu hiện như thế nào nhỉ? Cùng tìm hiểu nào…

 

Những cú điện thoại vô cớ

 

Dù biết tỏng mười mươi rằng bạn đang đi học/ đi làm thì anh ấy vẫn gọi để hỏi thăm bạn đã ăn chưa, đang làm gì đấy hoặc đơn giản chỉ là "tự nhiên thấy nhớ em khủng khiếp" Những cú điện thoại không hề vô tình như hai chữ "tự nhiên" đâu nhé.

 

Nếu anh ấy đang đi học/ đi làm, bận túi bụi mà vẫn nhấc phone lên bấm số của bạn đều đặn thì chỉ có một nguyên nhân thôi: Chàng ta thực sự đổ lăn quay vì bạn rồi đấy!

 

Anh ấy cố gắng lấy lòng bạn bè của bạn

 

Có thể anh ấy chẳng ưa gì cậu bạn thân từ hồi bé tí của bạn. Hoặc những cô bạn lắm chiêu của bạn làm chàng nổi da gà. Nhưng nếu anh ấy vẫn dũng cảm "xông pha" kết thân với họ thì rõ ràng chàng đang cố gắng rất nhiều đấy.

 

Anh ấy hiểu bạn sẽ rất khó xử khi một bên là hội bạn thân, một bên là đối tượng của trái tim. Nhiệt tình lấy lòng bạn bè của bạn để bạn được vui!

 

Luôn sẵn sàng chia sẻ

 

Anh ấy luôn xuất hiện đúng lúc bạn buồn và mệt mỏi nhất. Anh ấy sẵn sàng ngồi yên nghe bạn than thở hoặc đơn giản là cáu gắt nhặng xị.

 

Một người luôn ở bên cạnh bạn, sẵn sàng chia sẽ dù có thể anh ấy chẳng hiểu gì nhiều chứng tỏ anh ấy cực kì quan tâm đến bạn. Chàng không muốn bạn cô đơn tẹo nào đâu.

 

Anh ấy rất đúng hẹn

 

Đúng hẹn là một đức tính tốt của các chàng trai. Nhưng dù đang bận bịu ra sao thì anh ấy cũng luôn tính toán thời gian thật kĩ để không bắt bạn chờ một phút nào!

 

Mọi người đều biết về bạn

 

Mọi người ở đây có thể là những tên bạn thân của anh ấy hoặc chính người nhà của chàng, túm chung là tất tần tật những người thuộc "phe" anh ấy. Một chàng trai sẽ không bao giờ nói về người mà anh ấy chưa thật sự quan tâm và có suy nghĩ nghiêm túc đâu.

 

Vì thế nếu bạn gặp bạn/ chị/ anh em của chàng mà nghe thấy "Anh/ chị/ em được nghe về bạn nhiều lắm rồi" thì xin chúc mừng nhé. Anh ấy nghĩ về bạn nhiều hơn bạn tưởng đấy!

 

Tôn trọng quá khứ

 

Dù bạn đã từng yêu ai và như thế nào thì anh ấy cũng chẳng bao giờ gặng hỏi hay khiến bạn cảm thấy ngột ngạt. Đơn giản là các chàng trai hiểu rằng nhắc lại chuyện cũ chỉ khơi lên những nỗi buồn cũ đang ngủ yên.

 

Hơn nữa, khi anh ấy yêu bạn, những bóng đen cũ chẳng thể nào làm hỏng sự hạnh phúc của hiện tại và tương lai.

 

 

Ba chữ ngọt ngào

 

Dù có hàng tỉ cách khác nhau để chứng minh tình cảm của mình nhưng điều ngọt ngào nhất vẫn là ba chữ kì diệu. Khi các chàng trai yêu, anh ấy sẽ không thể chờ lâu để thổ lộ với bạn một bí mật đã làm anh ấy mất ăn mất ngủ đâu. Và khi bạn nghe được chúng thì chắc chắn là trái tim của chàng đã thuộc về bạn rồi!