04.04.2013 Bí kíp dành cho bạn gái

Con trai thích một người bạn gái như thế nào?

con trai thích con gái nói chuyện như thế nàoBạn để ý một anh chàng nhưng không biết mình có phải là mẫu người anh ấy thích? Hãy khám phá những lời từ chính cửa miệng các chàng để tìm ra cách tiếp cận chàng cho riêng mình…

 

1. "Tôi muốn một cô bạn gái là người luôn đứng đầu trong list bạn bè của tôi."


Conh trai thích bạn gái mình là người nồng nhiệt, chân thật nhưng cũng phải hiền lành, dịu dàng; sẵn sàng vui đùa nhưng luôn biết cách ở cạnh anh ấy khi anh ấy cần một người để lắng nghe và một bờ vai để tựa vào. Nói một cách đơn giản, các chàng trai muốn "người ấy" của mình phải như một người bạn thân.

 

2. "Tôi yêu nhất khi cô ấy làm tôi cảm thấy mình đặc biệt."


Hãy tìm hiểu về cái anh ấy đang theo đuổi và nói với anh ấy khi bạn đã biết rõ về nó. Anh ấy là một anh chàng hip - hop ư? Bạn hãy viết một bản nhạc rap cho anh ấy. Nếu anh ấy thích bông đùa, hãy cười đùa với anh ấy. Hãy chắc chắn rằng bạn thực sự hiểu anh ấy.

 

3. "Tôi không thích cảm giác bị trói buộc bởi cô ấy."

 

Nếu bạn yêu một người nào đó, hãy để anh ấy tự do. Việc cố gắng ở bên anh ấy mọi nơi mọi lúc chỉ làm anh ấy phát cáu mà thôi. Hãy tôn trọng cuộc sống riêng của anh ấy. Bạn cần có một không gian riêng cho mình và anh ấy cũng như vậy. Hãy nhớ rằng tình yêu không chỉ được tính bằng khoảng thời gian hai bạn ở bên nhau mà còn là sự quan tâm dành cho nhau dù ở bất cứ nơi đâu.

 

4. "Tôi không thích bạn gái thiếu tự nhiên khi ở bên mình."


Bạn hãy là chính mình. Hãy để anh ấy nhìn thấy mái tóc tơ tự nhiên của bạn (trừ trong dịp đặc biệt). Nếu bạn bị ợ? Cũng chẳng sao. Vì đó là bạn! Anh ấy sẽ rất thoải mái khi ở bên bạn chẳng hạn như anh ấy sẽ tâm sự với bạn mọi thứ của mình. Và đây chính là định nghĩa của sự tin tưởng.

 

5. " Tôi muốn một cô bạn gái biết tôn trọng tôi."

 

Hãy áp dụng qui luật vàng của sự lãng mạn sau: "Cử xử với anh ấy như những gì bạn muốn anh ấy đối xử với bạn". Vì vậy đừng đùa giỡn với tình yêu! Đừng giễu cợt hay làm anh ấy bẽ mặt trước mặt những người bạn của bạn. Nếu làm như thế là bạn đã thiếu tôn trọng anh ấy rồi.

 

6. "Tôi muốn có một người bạn gái hiểu tôi."


Hãy lắng nghe khi anh ấy nói, không chỉ bằng tai mà còn bằng cả trái tim. Nhẹ nhàng nói với anh ấy chứ đừng chỉ trích.

Con trai thích con gái nói chuyện như thế nào để bạn trai yêu quý và nói sao để thể hiện sự hiểu nhau của 2 bạn và làm mối dây liên kết giữa 2 bạn càng thêm bền vững.