05.04.2013 Bí kíp dành cho bạn gái

Con trai bị cưa như thế nào

Con trai bị cưa như thế nào 2

Thường con trai vẫn hay là người "cầm cưa". Vậy nếu tình thế đảo ngược thì sao nhỉ?

 

Câu chuyện thứ nhất:

 

Con trai nhận được rất nhiều sự quan tâm tận tình từ phía con gái. Con trai thấy con gái thật là tốt và cũng "quý quý" nhưng không tỏ thái độ gì cả. Con trai ương bướng lắm. Kệ, con gái vẫn rất mực quan tâm,

 

Cho đến một ngày mùa đông, con trai bảo với con gái: "Nếu sáng mai trời nắng ấm thì tớ sẽ đồng ý". Con trai "chơi khó" con gái rồi đây. Trời đông rét mướt thế này, làm gì có ngày nào nắng ấm. Sáng hôm sau, trời lạnh và u ám như mọi khi.

 

Và chuyện gì xảy ra?

 

Con trai tròn mắt khi thấy con gái mặc quần ngố và áo cộc tay. Con gái đi đến cạnh con trai và nói: "Với tớ, khi ở bên cạnh cậu, ngày nào cũng là ngày nắng ấm".

 

Con gái ơi, con trai đổ cái "rầm" rồi kìa.

 

Câu chuyện thứ hai:

 

Trước đó con trai chẳng biết con gái là ai cả. Thế rồi con trai nhận thấy "một sự trùng hợp kì lạ" khi ngày nào lên thư viện cũng thấy có mặt con gái ở đó. Mỗi chiều đi tập bóng rổ cùng tụi bạn, con trai cũng lại thấy con gái đứng xem. Bóng dáng con gái dần trở nên quen thuộc trong con trai tự lúc nào.

 

Một ngày kia, trên thư viện, con trai nhận được mẩu giấy từ tay con gái: "Tớ muốn làm bạn gái của cậu". Đọc xong, con trai để đó và tiếp tục…đọc sách. Đến chiều, con trai đợi con gái ở cửa ra vào thư viện cùng một nụ cười trìu mến.

 

Ôi, con trai đã bị " cưa đổ" thật mất rồi!

 

Đâu phải chỉ có riêng con trai sở hữu tài "cầm cưa". Con gái cũng có những " độc chiêu" chẳng kém ai!