04.04.2013 Bí kíp dành cho bạn gái

Bí quyết cho lần hẹn "offline" đầu tiên

Bi quyet cho lan hen offline dau tien

Bạn đã chuẩn bị gì cho buổi hẹn hò đầu tiên với anh chàng đáng yêu mình quen trên mạng?

 
Đừng quên những "dấu hiệu"
 
"Dấu hiệu" ở đây là đặc điểm nhận ra bạn trong chốn đông người. Đừng tả chi tiết những đặc điểm trên gương mặt bạn, vì nó vô dụng. Tốt nhất nên miêu tả chi tiết về trang phục, kiểu tóc và túi xách của bạn.
 
Tốt nhất hai bạn nên thống nhất với nhau. Nhưng địa điểm ở các quán café vườn có tiếng nhạc êm dịu hoặc những quán kem là thích hợp nhất. Nếu quá yên tĩnh thì dễ lúng túng khi cả hai đều không biết nói gì.
 
Trong cuộc hội thoại
 
Khi mới gặp chàng, bạn đừng nghĩ đến "hình tượng ảo" mà bạn đã từng biết trên mạng, thay vào đó, cứ xem như bạn gặp chàng lần đầu tiên. vì vậy sẽ thoải mái khi nói chuyện và không bị gượng ép. Suốt buổi, đừng đề cập lại những vấn đề mà hai bạn đã chat với nhau, có rất nhiều chủ đề để nói, chẳng hạn như hỏi thêm thông tin cá nhân, kể về một sự việc nào đó, hoặc hỏi chàng thấy bản nhạc vừa mới mở nghe thế nào...Đừng nhìn chàng quá lâu như "người ngoài hành tinh" chỉ vì xưa nay chưa biết mặt, cũng không nên quá bối rối khi "ảo" và "thật" có một khoảng cách khá xa. Bạn có thể che giấu đi cảm nhận đó mà.

Tham khảo thêm: Buổi hẹn hò đầu tiên nên nói gì?