16.04.2013 Bí kíp dành cho bạn gái

8 cách mang chàng đến gần

cách làm chàng yêu mình hơn

Bạn vẫn còn cô đơn và đang chờ đón một bạch mã hoàng tử của lòng mình? Chàng xuất hiện rồi kìa! Nhưng bạn đã biết cách kéo chàng lại gần? Hãy thử một trong 8 cách sau hay phối hợp chúng với nhau để làm chàng yêu mình hơn nhé.

1. Luôn mỉm cười 

Các bạn trai rất thích gương mặt rạng rỡ của bạn. Ngay cả khi bạn đang gặp phiền muộn, một gương mặt tươi tắn luôn tạo được cảm tình với người đối diện. Đồng thời, ngay cả khi trong lòng đang nặng trĩu nỗi buồn, bạn vẫn mỉm cười, nghĩa là bạn biết phân biệt rạch ròi chuyện mình, chuyện người và không đem chuyện của mình để làm phiền lòng người khác. Nụ cười luôn ghi điểm, vì bạn sẽ rạng ngời như ánh mặt trời.

2. Ngoan như "mèo"

Dù bạn chỉ giả vờ nghe lời thôi, tự ái của các bạn trai cũng được xoa dịu nhiều đấy. Các chàng thường hay thích thể hiện bản lĩnh của phái mạnh. Vì vậy, những cô nàng hơi nhu mì một chút sẽ rất hút các chàng. Dẫu vậy, đừng tỏ ra "ngoan" quá, chàng có thể "được đàng chân nâng đằng đầu" hoặc sẽ coi thường bạn đấy.

3. Đừng lải nhải 

Nói nhiều là căn bệnh của con gái. Dù biết rõ "bệnh" của mình nhưng nhiều bạn lại không biết cách điều tiết "dung lượng". "Nói dài, nói dai thành ra nói dại", lặp đi lặp lại một nội dung khiến chàng chạy dài.

4. Chăm sóc vẻ bên ngoài 

Con trai yêu bằng mắt, vì vậy bạn nên biết làm đẹp cho mình. Chăm sóc vẻ ngoài không có nghĩa là bạn làm điệu và biến mình thành một con người khác, chỉ cần bạn biết quan tâm đúng mức đến cơ thể cũng đã khiến các chàng "điêu đứng" lắm rồi.

5. Không diêm dúa 

Hãy biết phân biệt rõ ràng giữa vẻ quyến rũ gợi cảm và sự loè loẹt. Con trai chỉ thích những bạn gái biết làm đẹp một cách hiệu quả chứ không phải tô trét bằng mọi giá để biến mình thành con thiên nga giấy. Xét cho cùng, sự đơn giản và tinh khiết luôn ăn điểm.

6. Tự tin

Đừng bao giờ tỏ ra khép nép hay phục tùng chàng quá mức. Ngày nay là thời buổi của những cô gái năng động. Nếu bạn kết hợp được hài hoà hai yếu tố truyền thống và hiện đại thì sẽ thật tuyệt vời đấy. Một cô nàng luôn tự tin trước mọi người, mọi chuyện sẽ là lực hút trái dấu đầy m a lực.

7. Bí hiểm

Giống như một cuốn truyện trinh thám, muốn nắm được nội dung, phải lật dở từng trang sách, càng đọc càng thấy hấp dẫn, càng hấp dẫn càng muốn đọc. Hãy là dấu hỏi để chàng giải mã, nhưng tránh cầu kỳ, khó hiểu, xa cách.

8. Hài hước 

Một cô gái hài hước sẽ có khả năng đem đến nhiều niềm vui. Một cô gái hài hước một cách thông minh và có duyên sẽ giúp chàng thoat khỏi những tình huống "hiểm nghèo". Sự hài hước của bạn còn cho thấy bạn tràn đầy sinh khí và rất yêu đời.

Tham khảo thêm các cách chinh phục chàng từ Kotex Girlspace nàng nhé