28.03.2013 Bí kíp dành cho bạn gái

Những" tín hiệu đèn xanh" từ chàng!!!

Nhung tin hieu den xanh tu chang

Nếu anh chàng bạn đang để ý có một trong những biểu hiện dưới đây, hẳn là anh ấy cũng đang "đổ đứ đừ" vì bạn rồi đấy!

 
"Tách lẻ" khỏi đám đông
 
Trước đây, mỗi lần hai người gặp nhau thường là những buổi đi chơi cùng với bạn bè. Còn bây giờ, chàng lúc nào cũng kiếm cớ để tách lẻ. Cả nhóm đi cùng nhau, chàng toàn đòi chở bạn, rồi đi chậm lại phía sau để có cơ hội trò chuyện riêng tư. Dường như ánh mắt, nụ cười, mọi sự quan tâm chàng đều đổ dồn về bạn.
 
Nhà bạn "ngập trong" núi… quà
 
Khi "cầm cưa", con trai bao giờ cũng chọn cách tặng quà. Mặc dù chàng nói là "nhân tiện" bắt gặp cuốn sách hay "tình cờ" thấy cái túi xách hợp với bạn, chàng đã mất đến mấy ngày cho những lần ngẫu nhiên ấy đấy. Chàng luôn cho rằng những món quà đầy quan tâm như thế sẽ khiến cho bạn cảm động và hiểu rằng chàng mến bạn như thế nào. Đừng nghi ngờ gì về việc chàng đang rất để ý đến bạn nhé!
 
Hình như anh ấy thích… bạn thân của mình?
 
Bất chợt gần đây, bạn thấy chàng và nhỏ bạn thân bỗng thân thiết lạ kì. Hai người hay thủ thỉ, "dấm dúi" nói với nhau về những câu chuyện gì đó. Đôi lần, vì mải "tám", họ còn quên mất sự có mặt của bạn, khiến bạn hơi ấm ức, hơi ghen tị. Mặc dù đã rất cố gắng "điều tra", thứ bạn nhận được chỉ là những cái lắc đầu. 
Thưc ra, nếu hai người ấy có gì với nhau, họ sẽ không công khai trò chuyện thân thiết trước mặt bạn. Sự thật là chàng đang nhờ cô bạn thân cố vấn để "cưa cẩm" bạn đấy!
 
Chàng bỗng thích… hỏi ý kiến bạn 

Ngày ngày, chàng liên tục nhắn tin cho bạn. Chàng kể rất nhiều chuyện, và chuyện nào cũng nhờ bạn tư vấn cho. Đến cả việc chủ nhật đẹp trời nên nằm nhà xem bóng đá hay đi ra ngoài chơi chàng cũng hỏi ý bạn. Và tất nhiên, dù ý kiến của bạn như thế nào thì chàng cũng "gật cái rụp" và thực hiện y như vậy. Chàng còn không tiếc những lời cảm ơn, lời khen ngợi rằng bạn thật sáng suốt!
 
Chàng trai của bạn có những "tín hiệu đáng ngờ" kia không? Nếu có thì đích thị là chàng đang muốn tỏ bày tình yêu của mình đến bạn. Nếu bạn cũng yêu quý chàng, hãy mau "phát tín hiệu" đáp lời đi nào!