26.03.2013 Bí kíp dành cho bạn gái

Hết giận nào, con gái ơi!

Het gian nao con gai oi

Khi mắc lỗi, bị con gái giận, con trai thường thấy rất khổ sở trong việc nghĩ cách để khiến con gái vui trở lại. Có vài " kế" sau, con trai thử áp dụng xem nhé. Con gái cũng có thể "tình cờ" để người ấy đọc được bí kíp này. Để hắn bớt "ngố" đi đó mà! 

 

Kể chuyện hài


Không cười, không nói, thậm chí không thèm cả đưa mắt nhìn là cách con gái áp dụng trong "chiến tranh lạnh" khi giận con trai. Để "tảng băng" tan ra và khiến trái tim con gái ấm nóng trở lại, một cách rất hữu hiệu đó là con trai hãy vận dụng tính hài hước của mình để khiến con gái phải…cười.

Cho dù lúc đó con gái có lắc đầu quậy quậy ý như bảo không thèm nghe nhưng thực ra là tai đang…bắt sóng không sót một lời nào trong câu chuyện hài mà con trai đang kể đâu. Câu chuyện cười cùng với những "minh hoạ" ngộ nghĩnh của con trai khiến con gái phải…đầu hàng mà cười thì coi như con trai đã được "xoá tội" rồi. Và con trai cũng sẽ cảm thấy dễ dàng hơn khi "chốt" lại vấn đề bằng lời xin lỗi.

Nụ cười có sức mạnh hàn gắn trái tim rất hữu hiệu. Nhưng không phải con trai ai cũng có khiếu hài hước thiên bẩm và biết nhiều chuyện cười. Vậy thì hãy "luyện" cho mình trở thành một người vui tính, hài hước nhé. Và con trai cũng cần lưu ý rằng những điều mình "chọc cười" con gái không những hài hước mà phải có duyên. Nếu " quá lố" là sẽ gây tác dụng ngược đấy.

 

Nhờ người trung gian


Nếu cảm thấy mình quá vụng về hoặc không đủ can đảm nói lời xin lỗi, làm lành với con gái, con trai hãy thử nhờ đến "sứ giả hoà bình" như bạn thân hoặc anh, chị, em của con gái xem sao. Nếu sự "nhờ vả" của con trai thấu tình đạt lý thì những "sứ giả hoà bình" này sẽ giúp đỡ rất nhiệt tình. Những lời "tỉ tê" của những người mà con trai nhờ cậy sẽ tác động không nhỏ đến con gái. Và sau khi nghe "sứ giả" nói mà con gái đã có vẻ…xuôi, bớt giận thì lúc này con trai đừng chần chừ cho con gái biết trái tim hối lỗi thành khẩn của mình.

 

Trực tiếp nói lời xin lỗi


Đây là cách đơn giản và cũng là…khó nhất. Khó là vì con trai thường vụng về, không biết cách phải mở lời như thế nào cho con gái cảm thấy…xuôi tai. Còn đơn giản ở chỗ khi đã "dũng cảm" nói lên những điều đang khiến mình…khổ sở, con trai sẽ có cảm giác thanh thản vì trút được gánh nặng của…trái tim. Con gái thường ấn tượng trước những chàng trai biết nói lời xin lỗi…kịp thời. Với sự "thành khẩn" như vậy của con trai thì con gái sẽ rộng lòng mà…khoan hồng ngay thôi. 

 

Chúc con trai thành công!