28.03.2013 Bí kíp dành cho bạn gái

Giải mã các chàng trai

Giai ma cac chang traiĐừng tưởng con trai thì không hay sử dụng những câu nói hàm ý. Không tin thì bạn hãy thử kiểm tra nhé!

 

Khi hẹn hò


+ Nếu chàng nói: "Có lẽ chúng ta nên gặp nhau hoặc một cái gì tương tự" à Ý chàng là: "Anh rất muốn rủ em đi chơi nhưng anh ngại nói thẳng điều này".

+ Nếu chàng nói: "Có lẽ chúng ta không nên gặp nhau nữa" à Ý của anh ấy là: "Có lẽ chúng ta nên kết thúc mọi chuyện ở đây, không có bất cứ cài gì cần thiết nữa".

+ Nếu chàng nói: "Em là một người tốt..." à Bạn hãy chấp nhận sự thật rằng bạn sẽ không còn cơ hội gặp chàng nữa!

+ Nếu chàng bảo: "Anh muốn chúng mình là bạn" àÝ của anh ấy là: Anh đang hi vọng ở trong đầu rằng bạn sẽ giới thiệu cho anh ta một cô nào xinh xắn hoặc giàu có hơn.

+ Nếu anh ấy nói: "Anh chỉ muốn hẹn hò riêng với em" à Ý chàng là: Anh sợ rằng, nếu anh không đi thường xuyên với em, em sẽ đi với người khác.

 

Khi nghiêm túc

 

+Nếu chàng nói: "Anh thực sự thích em" à Ý chàng là: "Anh nghĩ là anh đã yêu em, nhưng anh sợ nói ra điều đó thì không còn đường lùi nữa".

+ Nếu chàng nói: "Anh muốn cho em xem ngôi nhà anh đã lớn lên" àÝ của chàng là muốn mượn chuyện quá khứ để nói chuyện tương lai đây.

+ Nếu bạn gọi đến, anh ấy ậm ừ và nói rằng: "Không sao, anh ổn". Sự thật đằng sau câu đó là: "Anh biết em muốn anh kể cho em nghe một ngày của anh hôm nay thế nao, anh đã đi đâu và làm gì?... Nhưng bây giờ anh chỉ muốn uống một cốc nước mát và ăn cái gì nhè nhẹ.

+Nếu chàng nói: "Chúng ta nên để mọi thứ diễn ra chậm hơn", tức là chàng muốn nhắc bạn: "Cứ từ từ, đừng có giục!".


+Nếu chàng nói: "Anh không biết em muốn gì?" àÝ của chàng là: "Anh không muốn nghe những yêu cầu của em lúc này".

 

Khi con trai nghe

 

+Nếu bạn nói: "Anh có biết ca sĩ này không?" à Hắn sẽ hiểu thành: "Em muốn anh cũng thích ca sĩ này giống em?"

+Nếu bạn nói: "EX cứ suốt ngày gọi điện quấy rối em" à Chàng sẽ hiểu thành: "Em vẫn chưa quên được người yêu cũ!"

+Nếu bạn nói: "Tối thứ bảy này mình làm gì nhỉ?" à Hắn sẽ hiểu ra là: Hãy dành cả ngày thứ 7 cho em".

+Nếu bạn nói: "Anh đang nghĩ gì vậy?" à Chàng: Tại sao anh không nói chuyện với em?

+Nếu bạn nói: "Anh bảo cô gái đằng kia có đẹp không?" à Hắn sẽ nghĩ rằng: "Sao không hỏi thẳng là em có đẹp không, hoặc em thích (nuốn) cái váy của cô gái đằng kia!"

Đấy, teen thấy chưa, có trai cũng hay hàm ý sâu xa lắm, hãy bắt sóng các chàng để không đi sai đường trong mê cung tình cảm.