08.10.2012 Bí kíp dành cho bạn gái

Con gái dễ thương trong mắt con trai như thế nào?

Con gái dễ thương trong mắt con trai như thế nào?

Lời trái tim từ một tóc dài dễ thương


Bạn sẽ nhận ra nàng của tớ nếu như một ngày nào đó bạn nhận được một mảnh bìa bé tý có vẽ hình quả bóng bay với những lời chúc ngọt ngào, hay một mảnh giấy xin lỗi có hình mèo Garfield... Trong cặp nàng luôn đầy ắp ý tưởng và cô nàng chẳng bao giờ ngại thể hiện nó chính bằng cây bút chì gỗ với những nét vẽ đáng yêu. Những sự quan tâm dễ thương và bất ngờ như vậy thử hỏi làm sao mà bạn không xúc động cơ chứ? (Hải Quân, 17 tuổi) 

Tham khảo: Cách làm mình trở nên dễ thương

Cuốn album siêu nhỏ khiến cô bé đáng yêu tới bất ngờ


Tớ đã cười phá lên với sự đáng yêu hồn nhiên của cô nàng khi lôi ra khoe với tớ một cuốn album với kích cỡ 10 x 10 cm nhưng trong đó có tất cả những tấm ảnh thẻ mà nàng đã từng "kinh qua". Một cái ảnh lại kèm theo bao nhiêu là chú thích và bình luận của chính nàng. Nhưng đúng là album ảnh thì nhiều chứ tớ chưa thấy ai làm album ảnh "tội phạm" (theo chính lời của nàng) cả. Cá tính thật mà! (Anh Tú, 19 tuổi)

 

Con gái dễ thương khi biết lưu giữ cảm xúc


Cô nàng tóc dài dễ thương của tớ không có thói quen viết nhật kí. Cũng chả có thời gian để ngồi gõ cảm xúc trên máy vi tính. Thay vào đó là hàng loạt những cuốn sổ lò xo bé xíu và cũng chẳng phải giấu giấu diếm diếm. Tớ đã choáng không thể tưởng khi tình cờ ngó được một câu: "Tìm được một người biết giúp đỡ những người không quen biết như cậu ấy bây giờ khó lắm đấy". Bởi vì cái ngày mà nàng viết những dòng đấy chính là ngày đầu tiên tớ kiếm hộ nàng một chỗ ngồi giữa cái thư viện đông nghẹt người. (Hải Minh, 16 tuổi)

Tham khảo: Cách để chàng sợ mất bạn

Những điều khiến con gái dễ thương trong mắt con trai

 

Từ "văn phòng phẩm di động"


Là biệt danh mà tụi bạn ở lớp đặt cho cô nàng. Nào bút bi, bút chì, nào bút sơn, nào băng dính... tất tần tật được nhét vào trong cái hộp bút hình con gấu Pooh to uỵch. Nhưng điều đáng chú ý là tất cả những thứ đó đều có màu hồng và hình thù dễ thương. Như cái kéo có hình tai thỏ hay cái bút bi hình cái ô, cái bút chì mà đứa nào mới cầm vào cũng nài nỉ nàng cho một miếng vì tưởng là bánh quy. Và tớ có thể nhận ra sự hiện diện của nàng ngay lập tức khi thấy vật gì có vẽ hình hoa hướng dương ở trên. Mọi người còn gọi đó là thương hiệu của riêng nàng cơ ạ. (Thanh Tuấn, 20 tuổi)

 

Cho đến chùm chìa khoá cũng… đáng yêu tới kỳ lạ


Trời ạ, chỉ có đúng 2 cái chìa khóa mà cô nàng gắn vào đó cả 1 con ếch xanh, 2 con chuột mickey, 1 ngôi sao may mắn màu hồng, 1 tấm thẻ "made by... nàng" ghi tên và sinh nhật của những người bạn thân. Điều đó luôn khiến cho bạn bè của nàng tự hào và cảm nhận được sự đáng yêu từ trong những suy nghĩ ngốc xít của nàng. (Tuấn Anh, 16 tuổi)

 

Và những niềm tin bất diệt cũng khiến con gái dễ thương hơn bao giờ


Tất cả được xếp đặt cẩn thận trong cái túi nho nhỏ hình quả táo với một trái tim bằng sứ (cái này do tớ tặng), 3 tấm thiệp có ý nghĩa nhất của đứa bạn thân, 1 chiếc bùa thi, 2 cái tranh tô bằng màu sáp do em gái vẽ, tất cả đống tiền xu bạn bè mừng tuổi đầu năm... Túm lại là tớ có linh cảm nàng lúc nào cũng muốn vác cả nhà mình đi theo mất thôi. Nhưng với nàng đó là những điều có ý nghĩa và làm nên cho nàng niềm tin vào cuộc sống. (Trung Đức, 18 tuổi)

 

"Không cần quá cầu kì vào việc chạy theo một phong cách thời trang nào, cô nàng vẫn đặc biệt trong mắt tớ chỉ bởi những điều mà người khác không thể nào bắt chước được" - các boys đã tâm sự như vậy đấy!

 

Hãy tin rằng "Một người sẽ trở nên đặc biệt chỉ trong mắt một người mà thôi" và chờ mong thần Eros gõ cửa trái tim khi mùa xuân đến nhé!

Trắc nghiệm: Con gái khó tính

 

(Kenh14.vn)