08.10.2012 Bí kíp dành cho bạn gái

Chuẩn bị gì khi năm học mới bắt đầu đây con gái ơi?

Chuan bi gi khi nam hoc moi bat dau day con gai oi

Sổ tay xinh xinh, họa tiết đáng yêu


Với những nàng "Cá Dory" thì chiếc sổ tay nhỏ nhắn xinh xắn luôn là một bảo bối không thể thiếu trong cặp của các nàng đấy. Ngay cả khi tự tin là người có trí nhớ tốt, bạn cũng nên có bên mình một quyển sổ nhỏ để ghi lại những điều cần làm, những buổi hẹn quan trọng để tránh bị sót hoặc nhớ nhầm ngày tháng nhé!

 

Điện thoại


Chúng mình có thể "Alo" ngay cho người thân hoặc gia đình khi có việc gấp hay nhắn tin hỏi thăm sức khỏe nhỏ bạn thân bị ốm không đi học. Ngoài ra, nghe một vài bài nhạc đang "hot" sau những giờ học căng thẳng cũng là một cách để relax tinh thần đấy. Nhưng đừng quá lạm dụng điện thoại khi còn đang đi học các teen girl nhé. Hãy biết sử dụng chiếc dế yêu của mình một cách thông minh và hiệu quả nhất.

 

Lương thực tiếp tế


Muốn học khỏe thì tất nhiên phải măm khỏe rồi! Để tránh tình trạng thiếu tập trung và "sai sót nhiều vào cuối buổi sáng", con gái hãy luôn biết chủ động nạp đủ năng lượng sau vài tiết học căng thẳng bằng một ít sữa hoặc một chiếc bánh con con. Nhớ là chỉ nên măm măm vào giờ giải lao hoặc chuyển tiết thôi đấy nhé!

 

Phụ kiện làm điệu


Là con gái thì tất nhiên không thể thiếu các phụ kiện làm điệu rồi. Chỉ cần một chiếc gương, một chiếc lược, vài chiếc kẹp tóc và một chai nước hoa IZZI ngọt ngào luôn sẵn sàng trong cặp… các nàng đã có thể luôn luôn gọn gàng, xinh đẹp và tự tin thu hút mọi ánh mắt của mọi người ở mọi lúc mọi nơi rồi đấy!

 

Dụng cụ học tập


Tất nhiên là không thể thiếu những chiếc bút dạ quang để con gái đánh dấu và ghi chú bài vở hay một em bút xóa có mặt kịp thời để sửa ngay những lỗi vừa lỡ tay viết sai đúng không? Bật mí nhé, IZZI đang có chương trình khuyến mãi cực cool nhân mùa tựu trường đấy! Mua một chai Izzi 60ml các nàng sẽ có cơ hội có thêm một em bút xóa kéo xinh xinh hoặc một em bút dạ quang với nhiều màu sắc để lựa chọn khi mua Izzi 100ml.

 

Cơ hội quá lý tưởng để mùa tựu trường vừa tự tin, lôi cuốn lại có thêm dụng cụ học tập thật tiện ích nữa. Hãy bổ sung ngay vào hộp bút của bạn nếu đang thiếu những thành viên cực kì quan trọng này nhé!

 

Vậy là các teen girl có thể yên tâm trong mùa tựu trường rồi. Hãy thật tự tin để cùng IZZI bước vào một năm học mới với nhiều điều thú vị đang chờ đón chúng ta nào!

 

(TTVN)