loader
pattern-dots
down-pattern down-arrow
Ai nói con gái không thể làm nên điều phi thường?
display-arrow-dots
display-arrow
Kotex tin rằng phi thường chẳng cần vĩ đại cao xa. Phi thường là khi con gái dám vượt lên giới hạn bản thân, dám đột phá trong cuộc sống. Như Tóc Tiên, Hoàng Thuỳ hay Vũ Phương Thanh đã từng ‘dám’ để đạt được thành công hôm nay.
98% bạn gái Việt Nam đã đồng ý với Kotex.
Vậy còn bạn?
activity
activity
activity
activity
activity
activity
Phi thường là dám vượt qua khuôn mẫu
display-arrow-dots
display-arrow
Từng bị ‘rập khuôn’ là cô bé ngoan hiền nhưng Tóc Tiên đâu chịu khép mình theo khuôn mẫu. Dù bị phản đối kịch liệt, cô vẫn quyết định rời trường Y và nỗ lực bất kể ngày đêm để trở thành một ca sĩ sexy, cá tính, luôn dẫn đầu xu hướng.
XemNgay
Phi thường là dám tiến tới mặc lời người ta nói
display-arrow
Bắt đầu từ con số 0 khiến Hoàng Thuỳ thường xuyên vấp phải định kiến, chê bai. Dám ‘mặc lời người ta’, cô chưa từng ngừng nghỉ tập luyện. Sau 6 năm với bao nỗ lực phi thường, cô đã mang Việt Nam ra thế giới.
XemNgay
Phi thường là dám đột phá khỏi vùng
an toàn
display-arrow
Dám từ bỏ công việc trong mơ tại Bloomberg, Vũ Phương Thanh đã chọn ‘rẽ lối’ để chinh phục chính bản thân mình. Sau nhiều lần đấu tranh với nỗi sợ để không gục ngã trên những chặng đường khắc nghiệt, cô thành công là một trong bốn phụ nữ Châu Á đầu tiên chinh phục Tứ đại sa mạc.
Con gái hãy
tự tin làm
điều phi thường.
display-arrow
Tóc Tiên, Hoàng Thuỳ, Vũ Phương Thanh chỉ là ba trong hàng ngàn câu chuyện phi thường đến từ nỗ lực vượt lên giới hạn bản thân. Còn bao câu chuyện phi thường khác đang chờ bạn viết nên.

Con gái hãy tự tin làm điều phi thường.

Còn ngày ấy
để đấy cho Kotex!

button
Hỏi chuyên gia

Hỏi chuyên gia

+