24.03.2016 Tìm hiểu cơ thể bạn gái

Làm sao biết mình có phải là “bình hương di động” không ai dám gần?

Không bạn bè hoặc đồng nghiệp nào tiếp xúc gần bạn

Mỗi khi tụ tập tán chuyện, ăn uống; đồng nghiệp và bạn bè của bạn luôn tìm cách né tránh, không chịu ngồi gần bạn. Nếu bạn chủ động đến gần, thì họ lập tức tránh xa; ở trường hợp không chạy được, mặt họ trông không được tự nhiên.

Trong thang máy, mọi người thường nhăn mặt, nhìn bạn với ánh mắt ngạc nhiên

Mỗi khi bạn vào thang máy, mọi người hay tìm cách cách xa bạn càng xa càng tốt, đồng thời nhăn mặt, nhìn bạn với ánh mắt ngạc nhiên?

Theo đó, xác suất 90% là tại cơ thể của bạn tỏa ra "mùi hương chết người". Sở dĩ, họ phản ứng quá khích như thế do 3 nguyên nhân. Đầu tiên, họ không quen biết bạn nên không cần nể mặt; thứ hai, thang máy thường nhỏ, nóng bức, không gian lại khép kín, mùi hôi từ cơ thể bạn tỏa ra là họ phải hưởng hết và cuối cùng, họ không nghĩ thời nay vẫn còn những cô gái trẻ "nặng mùi".

Mọi người chung quanh hay bóng gió đến chuyện vệ sinh cá nhân

Trong lúc tán gẫu, mọi người hay tán gẫu những đề tài về vệ sinh cá nhân, sức khỏe và thường hỏi bạn ngày tắm bao nhiêu lần, dùng sản phẩm lăn khử mùi gì, có bệnh về răng miệng hay ngoại khoa hay không.

Nếu trong 1 tuần bạn bị 2 đến 3 người hỏi những đề tài "nhạy cảm" đó, thì rõ ràng bạn đang có vấn đề về kiểm soát mùi của cơ thể. Lúc này, bạn cần về nhà, tỉnh táo tìm kỹ xem mùi hôi phát ra từ đâu, để tìm cách giải quyết triệt để vấn đề. Đồng thời, chăm chỉ làm vệ sinh thân thể hơn, nhất là trong những ngày "đèn đỏ". Đi đâu, cũng nên mang theo Kotex Style Mới với công nghệ Stop-7 để thay băng thường xuyên, ít nhất là sau mỗi 4 tiếng. Như vậy, kể cả lúc tới tháng bạn vẫn thơm tho như ngày thường, tiếp tục tự tin khi giao tiếp.

Cuối cùng, bạn gái đừng quên chia sẻ bài viết này trên Facebook của bạn nhé, cũng là một cách để nhắc khéo ai đó đang khiến bạn chịu đựng bấy lâu...