08.10.2015 Tìm hiểu cơ thể bạn gái

Cách trị mụn ở ngực hiệu quả

Cách nào trị mụn ở ngực?Chào bác sĩ,


Em có một vấn đề về sức khỏe muốn được bác sĩ tư vấn. Chả là dạo gần đây em bị mọc rất nhiều đèn pin ở khe ngực. Những nốt này không gây đau hay ngứa gì hết nhưng lại khiến em rất mất tự tin. Em hầu như không dám mặc áo rộng cổ khi ra đường hoặc mặc bikini. Vậy em mong bác sĩ giải đáp giúp em xem liệu đó là loại bệnh gì và muốn chữa trị nhanh nhất thì phải làm thế nào ạ? Em xin cảm ơn! (cuc…@yahoo.com)


cách trị mụn ở ngực

Chào em,


Theo như những gì em mô tả trong thư bác sĩ Mèo tin chắc rằng em đang gặp vấn đề về da chứ không phải là những vấn đề liên quan đến ngực đâu.

Đáng tiếc là em không nói rõ biểu hiện bên ngoài của các nốt mụn nên bác sĩ Mèo chưa thể giúp em nhận diện được chính xác loại bệnh lý mà em đang mắc phải. Tuy nhiên, bác sĩ Mèo cũng sẽ đưa ra một số dấu hiệu thường gặp để giúp em xác định rõ hơn tình trạng bệnh của mình.

- Nếu như những nốt mụn của em có màu vàng và mọc thành từng đám nhỏ thì có thể là da đã bị tổn thương do tiết quá nhiều bã nhờn.

- Nếu chúng có màu đỏ thì em đang gặp vấn đề ngoại cảnh tác động vào. Ví dụ: bị ảnh hưởng bởi thời tiết quá nóng, do vệ sinh cơ thể kém và cũng có thể bị dị ứng với loại vải hoặc loại khuy áo đang sử dụng.

Đèn Pin Mọc Nhiều Giữa Khe Núi Đôi - 2012 - 2

Về lý thuyết chỉ đơn giản là thế nhưng trong thực tế biến thế của các chứng bệnh liên quan đến da lại rất phong phú. Vì vậy trong mọi trường hợp, bác sĩ Mèo vẫn khuyên em nên đến bệnh viện hoặc các phòng khám chuyên khoa da liễu để được chẩn đoán và điều trị bệnh một cách chính xác và nhanh nhất nhé!

Chúc em sớm khỏi bệnh và khỏe mạnh!