19.07.2013 Tìm hiểu cơ thể bạn gái

Thu gọn "cô bé" dễ dẫn đến nhiễm trùng

Thu gon co be 2

Giống như bất kỳ loại phẫu thuật thẩm mỹ nào khác, bạn rất dễ gặp phải nguy cơ nhiễm trùng, tổn thương thần kinh và để lại sẹo khi phẫu thuật để thu gọn "cô bé".

Sau khi sinh con trai đầu, ông xã đã thổ lộ với mình rằng ""cô bé"" không còn khít và săn chắc nữa dù mình cảm thấy chuyện chăn gối còn thăng hoa hơn trước. Mình có nên phẫu thuật thẩm mỹ để nó nhỏ lại không?

Trả lời:

Tại sao bạn không thử đặt ra một lựa chọn khác, là phẫu thuật ""cậu nhỏ"" của ông xã, làm nó to hơn để vừa với "cô bé"? Nếu chồng của bạn làm phẫu thuật để tăng chu vi của "cậu nhỏ", bạn sẽ được tận hưởng cảm giác sung sướng mà không phải chịu đau đớn?

Phẫu thuật âm đạo được biết đến như việc thắt chặt các cơ âm đạo và các mô bị nới lỏng sau khi sinh con. Giống như bất kỳ loại phẫu thuật thẩm mỹ nào khác, bạn rất dễ gặp phải nguy cơ nhiễm trùng, tổn thương thần kinh và để lại sẹo. Bên cạnh đó, âm đạo của bạn cũng bị ảnh hưởng rất lớn, bạn có thể không đạt được tới cực khoái nữa.

Các bác sĩ sản khoa tại trường đại học Mỹ cảnh báo: ""Việc phẫu thuật này còn thiếu hỗ trợ dữ liệu về tính an toàn và hiệu quả. Phẫu thuật 'trẻ hóa' âm đạo có thể làm giảm khả năng cảm giác, ngăn chặn việc đạt cực khoái và dẫn tới các biến chứng như nhiễm trùng, dính và để lại sẹo"".

Tốt nhất, bạn nên vui vẻ chấp nhận sự thay đổi của cơ thể. Nếu muốn giữ cho cơ âm đạo luôn săn chắc và có hình dáng hoàn hảo, bạn nên thực hiện các bài tập Kegel mỗi ngày.