08.07.2013 Tìm hiểu cơ thể bạn gái

Những sự thật về việc nâng cấp "núi đôi"

Nang cap nui doi 2

Các bạn gái thường chuyền tai nhau rất nhiều cách giúp "núi đôi" to hơn, từ các loại kem bôi cho đến các phương pháp chăm sóc đặc biệt. Nhưng sự thật liệu có đúng như vậy?

Mỗi người trong cuộc đời đều sẽ trải qua những giai đoạn không hài lòng với một vài bộ phận nào đó trên cơ thể, và "núi đôi" cũng không phải là điều ngoại lệ. Đó là lý do nhiều bạn gái vẫn chuyền tai nhau những bí quyết nâng cấp "núi đôi" và làm cho chúng quyến rũ hơn.

Độ tuổi từ 8-13 tuổi là lúc "núi đôi" bắt đầu nhô dần và đẩy "đỉnh núi" lên cao. Bạn sẽ nhận thấy một bên "núi" sẽ phát triển trước và nhanh hơn bên còn lại. Thậm chí nhiều trường hợp đến 20 tuổi, hai bên "núi" vẫn không cân xứng.

Khi đó, nhiều bạn sẽ nghĩ rằng mình bị bệnh và chọn cách... phẫu thuật thẩm mỹ để cân bằng kích cỡ "núi đôi". Thế nhưng, hầu hết các bác sĩ sẽ không phẫu thuật cho bạn cho đến khi bạn được 18 tuổi - khi "núi đôi" đã phát triển xong.

Do quá hấp tấp và nghe lời rỉ tai của bạn bè, nhiều bạn gái đã thử đủ cách như bôi thuốc, bổ sung vitamin, ăn kiêng, v.v.. nhưng kết quả thì vẫn "núi đôi" vẫn mất cân bằng như cũ.

Thật ra, nếu bạn so sánh hai bàn chân hoặc tay của mình, bạn cũng sẽ nhận thấy sự không cân xứng giữa chúng, đây là điều rất bình thường. Nhưng nếu bạn vẫn muốn thử "cải tổ", bạn có thể tự mát-xa và tập luyện một vài động tác thể dục đặc biệt để "núi đôi" cân bằng và săn chắc hơn.

Nếu bạn vẫn còn khúc mắc, tại sao không thử mạnh dạn hỏi mẹ hoặc chị nào? Họ đều là những "người đi trước" và sẽ rất sẵn sàng chia sẻ bí quyết cho bạn đấy!