19.07.2013 Tìm hiểu cơ thể bạn gái

Những điều cần tránh khi..."iu"

Can tranh khi iu 2

Trong tình yêu, có những cách thức bày tỏ tình cảm sử dụng quá sẽ phản tác đụng đấy nhé các nàng.

Nghiện nhắn tin

"Theo đuôi" người yêu bằng tin nhắn không hề là một lựa chọn hay. Dù thế ngày càng nhiều cô nàng xem điện thoại là một phương tiện để "luôn ở bên người yêu". Cô nàng D cho biết: "Không được nhắn tin cho ấy là mình chẳng thiết làm gì cả. Trong giờ học mình cũng nhắn tin để đỡ nhớ!".

Các nàng cần phải biết kiểm soát bản thân. Việc nhắn tin quá nhiều không hề mang lại sự thân gần cho mối quan hệ như bạn mong đợi. Ngược lại điều đó còn làm giảm đi đáng kể sức hấp dẫn của bạn trong mắt người yêu.

Viết blog "trừ cơm"

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin và mạng xã hội, viết blog hay note trở thành một trong những cách các bạn trẻ có thể lựa chọn để thể hiện tình cảm. Tuy nhiên viết blog với mật độ "dội bom" vài bài trong một ngày thì quả thật đáng sợ.

Blog là một phương tiện để bày tỏ suy nghĩ một cách cô động, hàm xúc. Lạm dụng blog sẽ khiến cho người được nhận bị "ngộ độc", không kịp tiếp thu. Chẳng những thế chất lượng các bài viết cũng sẽ kém đi, đánh mất ý nghĩa của blog.

Gặp nhau mỗi ngày

Cảm giác nhớ và muốn gặp nhau là một điều dễ hiểu trong tình yêu. Thế nhưng gặp nhau thường xuyên đến 7 ngày trong tuần thì "có vấn đề". Các nàng sẽ khiến người yêu khó xử với những công việc riêng. Chưa kể việc gặp nhau quá nhiều làm ảnh hưởng đến học tập, làm việc có thể bị "hỏi thăm" bởi các vị phụ huynh.

Các nàng đang yêu nên sắp xếp thời gian dành cho nhau hợp lý sao cho cân bằng giữa không gian chung và riêng của mỗi người. Thay vì gặp nhau liên tục, một chút cảm giác nhớ nhung sẽ làm cho mối quan hệ của bạn thú vị hơn nhiều đấy.