19.07.2013 Tìm hiểu cơ thể bạn gái

Giải mã “miếng dính mini” - Băng vệ sinh hàng ngày của con gái

băng vệ sinh hàng ngày

Băng vệ sinh hàng ngày có kích thước nhỏ ngày càng được phe con gái ưa chuộng, do tính tiện dụng và an toàn cao - đặc biệt phù hợp cho những chuyến đi dã ngoại. Các bạn gái hãy cùng khám phá một số điều về "em nhỏ" này nhé!

Tiện dụng và an toàn

Miếng BVS hàng ngày này sẽ giúp con gái xóa bỏ lo lắng phải thay quần chíp thường xuyên hay phải rửa sạch ""cô nhỏ"" sau mỗi lần vệ sinh.

Đặc biệt là trong những chuyến dã ngoại, phượt bụi vài ngày lựa chọn ""miếng dính mini"" là giải pháp tối ưu. Bởi chỉ cần 1 phút là con gái đã thấy sạch sẽ và thoải mái hơn với ""vùng tam giác"" rồi.

Thoải mái vui chơi

Do có kích thước nhỏ và mỏng hơn nhiều so với BVS thông thường, nên các girl không lo bị lộ khi mặc những bộ đồ bó sát. Hơn thế nữa, bề mặt cotton mềm mại và lõi thấm hút cải tiến giúp hút dịch ẩm nhanh nên con gái luôn cảm thấy tự tin, khô thoáng.

Độ an toàn của băng vệ sinh hàng ngày cũng không phải lo lắng nhiều. Vì băng vệ sinh của những nhãn có tiếng đều thiết kế với công nghệ kháng khuẩn cao giúp hạn chế hiệu quả sự phát triển của nấm và vi khuẩn gây hại cho "tam giác".

Sử dụng sao để không gặp rắc rối


Tuy rất hữu ích và thoải mái, nhưng nếu không sử dụng đúng cách, con gái cũng có thể bị ""gậy ông đập lưng ông"".

Bác sỹ khuyến cáo chúng mình không nên sử dụng miếng lót mini này quá thường xuyên. Bởi vùng kín của chúng mình rất "nhạy cảm" dễ bị "dị ứng" nếu như bị bí bách và gò bó.

Con gái không nên sử dụng quá 10 tiếng và nên thay 4-6 tiếng/ lần. Nếu để lâu thì sẽ tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển, và con gái có thể mắc các bệnh phụ khoa.

Ngoài ra, chúng mình phải luôn nhớ kết hợp với vệ sinh bằng nước sạch và chọn ""em chíp"" sao cho thoải mái nhé!