05.07.2013 Tìm hiểu cơ thể bạn gái

Chăm sóc núi đôi

Cham soc nui doi 2

Núi đôi không được cấu tạo bằng cơ mà chỉ bao gồm mỡ và các tuyến. Vì vậy để vòng 1 không... rơi xuống, các bạn cần chăm sóc nó hàng ngày.

Dưới đây là 5 nguyên tắc vàng cho bạn gái khi chăm sóc "núi đôi":

1. Phun nước lạnh lên ngực sau mỗi lần tắm vòi sen

Phương pháp đơn giản này giúp "núi đôi" của bạn săn chắc và không bị chảy sệ. Bạn cũng có thể sử dụng đá lạnh chà xát lên "núi đôi" cũng cho tác dụng tương tự đấy!

Bên cạnh đó, bạn cũng nên hạn chế ngâm bồn với nước quá nóng nhé. Sự tiếp xúc quá lâu với nước nóng sẽ khiến "núi đôi" bị mềm đi đấy.

2. Không bao giờ "chèn ép"

Điều đó có nghĩa là: không khoanh tay trước ngực, không nằm sấp, mặc áo lót vừa cỡ. Nếu cuối ngày bạn phát hiện vết áo lót hằn trên da thì bạn nên đổi cỡ áo to hơn.

3. Đứng thẳng

Bằng việc đứng thẳng, hai vai ngả về phía sau, "núi đôi" của bạn được nâng cao thêm vài cm và trông nở nang hơn đấy!

4. Không lạm dụng những môn thể thao "mạnh bạo"

Chạy bộ, aerobic, cử tạ… đều có tác động xấu đến "núi đôi" và làm tổn hại các mô. Khi tập thể thao, bạn nên mặc áo nịt ngực chuyên dùng phù hợp (mua tại các cửa hàng dụng cụ thể thao).

5. Ưu tiên thực phẩm giàu protein

Đây là cách tốt nhất để nuôi dưỡng cơ ngực và các cơ nhỏ dưới da nâng đỡ ngực, nhất là trong thời kỳ kinh nguyệt. Ngoài ra, bạn hãy tránh xa các sản phẩm hứa hẹn sẽ giúp "núi đôi" đẹp hơn, to hơn trong vòng một vài tuần! Tất cả sản phẩm đó không có chút hiệu quả gì được kiểm nghiệm nghiêm túc cả.