11.06.2013 Tìm hiểu cơ thể bạn gái

7 mẹo lựa chọn trang phục cho những bộ ngực quá khổ!

7 meo lua chon trang phuc 1

Mọi phụ nữ đều ao ước được sở hữu một bộ ngực đầy đặn, gợi cảm. Thế nhưng đôi khi một bộ ngực quá khổ cũng gây ra lắm nỗi phiền hà, nhất là trong việc lựa chọn trang phục

Nếu bạn chẳng may sở hữu một vòng 1 quá khổ thì cũng đừng nên mặc cảm tự ti nhé. Chỉ cần làm theo 7 chỉ dẫn sau thì mọi thứ sẽ ổn thôi!

1. Đầu tiên, bạn cần chú ý đặc biệt khi lựa chọn áo ngực. Nếu không chọn đúng chiếc áo lót phù hợp với kích cỡ ngực, bộ ngực của bạn sẽ trông thật đồ sộ và thậm chí còn phình to hơn. Nên tránh những chiếc áo lót có đệm vì chúng không đủ tốt để nâng đỡ bộ ngực của bạn. Quai dây áo cũng nên chọn loại to bản để giúp nâng đỡ bộ ngực tốt hơn.

2. Với trang phục, bạn nên chọn loại áo không cổ, tốt nhất là nên chọn cổ áo hình chữ V. Không nên đeo quá nhiều nữ trang để tránh sự chú ý của người khác đến ngực và cổ của bạn.

3. Khi chọn áo tắm, nên nhớ điều kiện đầu tiên là nó phải đảm bảo nâng đỡ tốt bộ ngực của bạn. Áo tắm một mảnh, áo tắm với quai áo to bản hoặc có quai bắt quàng qua cổ là sự lựa chọn lý tưởng nhất. Cổ áo cũng nên chọn hình chữ V, và áo có màu áo là thích hợp hơn cả.

Nếu bạn chọn một bộ áo tắm hai mảnh, nên chú ý chọn quai áo to bản, quả áo to vừa đủ để ôm trọn núi đôi của bạn. Tuyệt đối không nên chọn áo có đệm lót.

Quần tắm cũng nên phù hợp với áo. Với chiếc quần tắm dây (tanga) trông bạn sẽ hoàn hảo hơn. Một bộ áo tắm đồng màu là sự lựa chọn tốt nhất, hoặc bạn cũng có thể chọn áo màu tối, quần màu sáng!

4. Nên mặc một chiếc áo khoác đơn màu với cổ hình chữ V khoét sâu.

7 meo lua chon trang phuc 25. Một sự lựa chọn khác dành cho bạn là chiếc áo len rộng thoải mái theo kiểu cổ điển. Tuyệt đối tránh xa những chiếc áo len chật, bó sát người bởi chúng sẽ ""tố cáo"" bộ ngực đồ sộ của bạn.

6. Tránh xa ống tay áo rộng lòe xòe, áo phông có dây lụng thụng, và những chiếc áo sơ mi.

7. Những chiếc vòng cổ to không dành cho những ai có ngực to. Nên chọn dây chuyền bé, nhỏ gọn, hình chữ V để tạo điểm nhấn đẹp hơn cho bộ ngực của bạn.