24.04.2013 Tìm hiểu cơ thể bạn gái

Kích cỡ núi đôi phụ thuộc vào điều gì

kich co nui doi phu thuoc vao dieu gi 1
Hẳn các bạn gái luôn nhạy cảm với kích thước vòng một của mình hay đặt ra muôn vàn thắc mắc. Kích cỡ của "núi đôi" phụ thuộc vào những điều kiện gì? Liệu có nên sử dụng thuốc làm nở "núi"?
 
Vòng 1 cân đối phụ thuộc vào khung xương cũng như sự phát triển bình thường của tuyến vú. Sự mất cân đối của vòng 1 thường do "núi đôi" của bạn "lười" phát triển quá.
 
 
Những tác nhân ảnh hưởng đến kích cỡ
 
Có một số nguyên nhân dưới đây mà các bạn có thể tham khảo:
 
- Lượng hocmon buồng trứng.
 
- Mô mỡ trong trong vú.
 
- Điều kiện dinh dưỡng.
 
- Môi trường sống.
 
- Di truyền.
 
- Trạng thái tâm sinh lý cũng như luyện tập.
 
Sở dĩ "núi" có thể phát triển mạnh mẽ là bởi có sự hậu thuẫn của hocmon buồng trứng, và phụ thuộc khá nhiều vào mô mỡ trong bầu vú. Do đó, nếu vòng 1 quá nhỏ, có thể tại hocmon, hoặc có thể tại bạn quá gầy khiến cho các mô mỡ trong bầu vú không phát triển nhiều.
 
Cần lưu ý gì?
Các bạn gái tuổi dậy thì cần lưu ý chế độ dinh dưỡng ăn uống khoa học, tăng cường luyện tập thể dục, tinh thần thoải mái, tránh căng thẳng để cơ thể có sự phát triển hài hòa, cân đối. Còn một số vần đề như: do nội tiết, dậy thì trễ, di truyền… thì nên sử dụng loại áo ngực có lớp độn để khắc phục vấn để thẩm mĩ.
 
Bạn gái tuyệt đối không nên sử dụng các loại thuốc bôi được quảng cáo là có tác dụng làm "nở" ngực nhé! Vì hiệu quả chưa chắc cao mà còn ảnh hưởng nhiều tới "núi" và sức khoẻ của bạn.