26.03.2013 Tìm hiểu cơ thể bạn gái

Dung dịch vệ sinh - Vệ sĩ cho vùng kín

Dung dịch vệ sinh: Vệ sĩ cho vùng kínXem quảng cáo nhiều, XX quyết định kiếm cho cô nàng tam giác một vệ sỹ thật đắc lực trong những ngày nắng xanh long lanh.
 

Đèn đỏ + trời nóng, gay go đây!!!

Những ngày nắng khuyến mãi thêm nhiệt độ cao, nguy cơ bị các vi khuẩn xấu xí tấn công đối với teen càng nhiều hơn. Nhiệt độ bên ngoài tăng, càng làm cho những tên tấn công này có nguy cơ "bùng nổ", nhất là khi "đèn đỏ" báo hiệu cô nàng nguyệt san ghé thăm nữa. Và các XX đã lập cho mình một hàng rào thật chắc chắn bằng cách kiếm ngay đội quân vệ sỹ tí hon. Thế nhưng lại có rất nhiều các "công ty vệ sỹ tí hon" đang xếp hàng chờ bạn chọn lựa sử dụng trong chu kỳ kinh nguyệt đấy. Trong số đó, dung dịch vệ sinh điều chế sẵn đang được đề cử ở vị trí hàng đầu.
 

Các XX khoái vệ sỹ này là bởi…

Cô nàng này cũng rất dễ thương và có nhiều ưu điểm: Không phải mất quá nhiều thời gian này, không khó khăn để làm nhà điều chế thuốc bất đắc dĩ này.

Hình dung thế này nhé, bình thường, vùng tam giác đương nhiên sở hữu độ pH xê dịch từ 3,5 đến 4,5, cực kỳ phù hợp cho các thiên thần đáng yêu cư trú (chính là các vi khuẩn và vi nấm giúp cho vùng tam giác luôn được trong lành, mát mẻ ý mà). Số lượng của đội vệ sỹ này cũng tăng cường khác nhau tuỳ theo tác động của các yếu tố có hại, kí sinh trùng gây nấm, ngứa… đang nhăm nhe lấn lướt.

Một căn cứ địa khoẻ mạnh thường do đội vệ sỹ tạo ra axit lactic chiếm ưu thế (là các vi khuẩn Lactobacillus Doderlein), bảo vệ tích cực cho đặc khu này, cấm tiệt các vi khuẩn và vi nấm gây bệnh không thể xâm nhập và sinh sôi. Các loại dung dịch được điều chế thì phù hợp với môi trường của đặc khu nên không hề có hại gì cho sức khoẻ của các XX như người ta đồn đại. Những ngày đèn đỏ, cổ tử cung mở rộng, nên rất dễ bị vi khuẩn xâm nhập, còn những lúc đi bơi về, do trong bể bơi cũng có chứa nhiều hoá chất nên khiến cho vùng Tử cấm thành hơi bị mệt mỏi một tẹo.
 

Nhưng cô bạn này cũng có lúc khó tính lắm đấy!

Nếu như bạn dị ứng với một thành phần nào đó trong đội vệ sỹ này (chính là các hoá chất đấy) thì nóng, rát, thậm chí là ngứa điên lên sẽ khiến bạn không tài nào chú tâm được vào công việc. Nguyên nhân là một số XX cho dung dịch này tấn công sâu vào bên trong Tử cấm thành và một số thành phần như chlorine, chất khô da…dễ gây viêm.

Hơn nữa, bản thân vùng tam giác đã tự có khả năng phòng vệ rồi thì hãy cứ tin tưởng những vệ sỹ tự tạo này nhé. Tinh thần trách nhiệm của các vệ sỹ này cũng khá cao, nên bạn không phải lo lắng quá đâu.
 

Bảo vệ "Tử cấm thành"

Hãy anti món xà phòng diệt khuẩn! Bình thường Tử cấm thành có tính axit cao hơn để vi khuẩn có hại không sống được. Nhưng xà phòng diệt khuẩn thường có độ pH là 5,5. Với các chú em này thì môi trường tại đặc khu bỗng trở nên kiềm hơn và các vi khuẩn gây bệnh thì tìm đường đến đây dễ dàng hơn.

Bảo vệ "hàng rào sinh học tự nhiên" một cách êm ru nhất bằng cách tăng cường khả năng chống đỡ của cơ thể (tức hệ miễn dịch) bằng cách vận động thân thể, có chế độ ăn cân bằng và ngủ đầy đủ. Chỉ thiết lập đội vệ sỹ "dung dịch vệ sinh" khi cần thiết và trong những ngày nguyệt san ghé thăm thôi là ổn rồi.

Cà phê và chất ngọt quá nhiều cũng làm cho Tử cấm thành bị thay đổi độ pH tự nhiên. Hạn chế đi nhá!

Tử cấm thành bị tấn công ồ ạt bởi nước vào sâu bên trong cũng có thể làm cho các thiên thần lành tính phải trôi dạt đi, và độ pH cũng vì thế mà thay đổi. Vì thế tốt nhất là vệ sinh sạch sẽ bằng nước sạch hàng ngày và sau khi ghé WC xong là được.

Tham khảo ngay: Cách vệ sinh vùng kín đúng cách
 

Một bí mật nữa là nước lá trầu không, hay nước lá trà xanh đun sôi để nguội

Vệ sỹ tuyệt vời nhất chính là những kiến thức bạn trang bị để chăm sóc cho cô bạn xinh xắn này đấy.