10.10.2012 Tìm hiểu cơ thể bạn gái

Những bí mật về vùng kín

1. Thời gian lãnh cảm của "cô bé" sau khi làm "chuyện ấy"

 

Vung kin va nhung su that 2

 

Thời gian lãnh cảm của XX sau mỗi lần lên cao trào là 15-30 phút. Còn với nam giới thời gian này có thể giảm xuống... 2 giây.

 

2. Sức mạnh vô đối của âm đạo

 

Một phụ nữ người Nga, cô Tatiana Kozhevnikov đã ghi danh kỷ lục thế giới với danh hiệu "người phụ nữ có âm đạo khỏe nhất". Cô đã thể hiện sức mạnh âm đạo của mình bằng cách nâng một quả bóng nặng khoảng 14kg mà không cần bất cứ phương tiện hỗ trợ nào.

 

3. Nữ giới cũng có thể "bắn" tinh dịch ra xa

 

Năm 2009, trong sự kiện Masturbate-a-Thon, một kỷ lục thế giới mới đã được thiết lập với tên gọi "xuất tinh nữ". Một nữ vận động viên đã phóng tinh dịch ra xa với khoảng cách 3.15m. Trong khi, ở nội dung nam, người "phóng" xa nhất cũng chỉ 2.5m.

 

4. Âm đạo cũng có thể bị rơi khỏi cơ thể

 

Thật 100% luôn nhé. Lý do là vì phần cấu trúc hỗ trở để giữ cho âm đạo ở đúng vị trí hoàn toàn có thể rơi ra, gây sa âm đạo. Tuy nhiên, với công nghệ hiện đại ngày nay, đây không phải là vấn đề quá khó khăn để giải quyết.

 

5. Người phụ nữ có số con kỷ lục - 69 đứa


Vung kin va nhung su that 2Người phụ nữ Nga với số con kỷ lục - 69 đứa


Một bà mẹ người Nga ở thế kỷ 18, có tên Feodor Vassilyev, đã ghi danh kỷ lục thế giới với danh hiệu "người phụ nữ sinh nhiều con nhất thế giới" qua 27 lần sinh nở, trong đó có 16 lần sinh đôi, 3 lần sinh 3, 4 lần sinh 4, tổng số con là 69 đứa.

 

6. Tránh thai bằng đá

 

Thời Ai Cập cổ đại, phụ nữ tránh thai bằng cách để viên đá quý vào âm đạo của họ.

 

Theo Ione.net