10.10.2012 Tìm hiểu cơ thể bạn gái

Vùng kín' và những sự thật gây sốc 1

Vung kin va nhung su that 11. Chất nhờn âm đạo và gan cá mập có điểm chung

 

Chất nhờn tiết ra trong âm đạo của XX có tác dụng bôi trơn "cô bé". Bản chất của dung dịch này được gọi là squalene, một loại hydro cacbon không bão hòa. Thật kỳ lạ, dung dịch này cũng được tìm thấy trong gan cá mập.

 

2. Chiều dài trung bình của âm đạo

 

Chiều dài trung bình của âm đạo khi bình thường là 7.26 - 10.16cm. Tuy nhiên khi làm "chuyện ấy", đặc biệt khi "cô bé" cảm thấy hưng phấn, chiều dài của nó có thể hơn bình thường 200% cơ đấy.

 

3. Từ rất sớm nhân loại đã nghiên cứu "cô bé" của XX

 

Dụng cụ panh kẹp âm đạo mặc dù bước sang thời kỳ cận đại mới sử dụng rộng rãi làm thiết bị y tế trong các bệnh viện... Nhưng tại Pompeii, La Mã từ năm 1300 trước công nguyên, đã xuất hiện công cụ tương tự như panh kẹp âm đạo hiện nay. Điều này cho thấy, nhân loại từ rất sớm đã bắt đầu có những nghiên cứu các bộ phận của nữ giới rồi.

 

4. Nghĩa gốc của Vagina (âm đạo)

 

Bạn gọi âm đạo là gì? Có phải vì xấu hổ nên tường gọi nó bằng những cái tên "dễ thương" khác. Trên thực tế, người phát minh ra chữ Vagina (âm đạo) cũng cảm thấy như vậy. Trong khi nghĩa gốc của nó có là túi, bao theo tiếng latinh.

 

 5. Kích thước âm đạo khổng lồ lên tới 15cm

Anna Bates - Người phụ khổng lồ với chiều cao 2,3m, nặng 160kg được thế giới ghi nhận là Eva có âm đạo ngoại cỡ. Âm đạo của Anna có thể giãn ra ít nhất 15cm, trong khi ở những người bình thường, âm đạo giãn tối đa chỉ khoảng 10 cm.

 

 

vung kin va nhung su that 1

Anna Bates - Người phụ nữ khổng lồ sở hữu âm đạo cũng... khổng lồ

 

6. Phụ nữ có thể đạt cực khoái lên đến 134 lần/ giờ

 

Tiến sĩ liệu pháp tình dục William Hartman và Marilyn Fithia đã ghi nhận người phụ nữ có khả năng đạt cực khoái nhiều nhất là 134 lần trong vòng 1 giờ. Tức trung bình, người phụ nữ này đạt cực khoái khoảng 2 lần/ phút.

 

Nguồn Ione.net