09.10.2012 Tìm hiểu cơ thể bạn gái

Phụ nữ ngực nhỏ và 5 mối nguy cơ thường gặp

Phu nu nguc nho va nguy coThiếu máu

 

Tình trạng sức khỏe của ngực với các cơ quan nội tiết như buồng trứng, tử cung có mối quan hệ chặt chẽ với nhau. Lượng máu không đủ để đưa lên vùng ngực, hormone được tiết ra từ tử cung, buồng trứng ít hơn, cộng với tắc nghẽn kinh tuyến khiến kết cấu ngực trở nên lỏng lẻo, chảy sệ, đến trước kỳ kinh nguyệt vú thường không nhạy cảm.

 

Trạng thái của phủ tạng khác nhau

 

Quầng vú đen, dạ dày hoạt động yếu, quá trình tiêu hóa, hấp thu, chuyển đổi, bài tiết kém; lượng máu trong gan không đủ dẫn đến lượng kinh nguyệt quá ít khiến khí huyết của ngực giảm sút.

 

Giảm sự quyến rũ

 

Sự phát triển bộ ngực thể hiện đặc trưng sinh lý rõ nhất của cơ thể phụ nữ. Phụ nữ ngực nhỏ thường hay tự ti, mặc cảm, chính điều này ảnh hưởng lớn đến sự quyến rũ trong họ.

 

Chất lượng đời sống tình dục giảm

 

Ngực nhỏ tương ứng với tình trạng nhạy cảm vùng ngực kém, khiến phụ nữ thật khó để đạt được cực khoái trong chuyện chăn gối.

 

Dễ mắc các bệnh về vú

 

Người có ngực nhỏ thường mắc các bệnh về vú như ung thư vú, u xơ… Chính vì vậy, nhóm phụ nữ này cần nâng cao nhận thức về bảo vệ ngực và vú, thường xuyên massage ngực, chăm sóc ngực để trở thành người phụ nữ khỏe mạnh.

 

Nguồn Eva.vn