10.10.2012 Tìm hiểu cơ thể bạn gái

Bí kíp để có cặp tuyết lê hoàn hảo

De co cap tuyet le hoan hao1. Tránh để núi đôi bị va đập, chèn ép

 

Núi đôi là một bộ phận cần được chăm sóc chu đáo. Đặc biệt là tránh để núi đôi bị va đập hoặc chèn ép mạnh.

 

2. Lựa chọn áo ngực phù hợp

 

Điều này rất có lợi trong việc nâng đỡ núi đôi. Theo khuyến cáo của các chuyên gia, nên chọn kích thước áo ngực dựa vào hình dáng ngực, sao cho có thể mở rộng hoặc thắt chặt núi đôi. Điều này giúp bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất.

 

3. Tư thế ngủ

 

Tư thế tốt nhất là nằm ngửa, để núi đôi được tự nhiên. Tránh nằm sấp hoặc để vật gì nặng chèn núi đôi khi ngủ. Bởi vòng một vốn rất nhạy cảm, nếu bị "chèn ép" quá nhiều, nó sẽ mất đi sự săn chắc vốn có, thậm chí có thể gây ra những biến chứng khác nữa.

 

4. Tăng cường protein

 

XX nên ăn nhiều thực phẩm giàu protein. Chất béo và collagen là thành phần chủ yếu của núi đôi. Do đó trong bữa ăn cần duy trì hàm lượng protein cao, giúp núi đôi căng mịn và không chảy xệ.

 

5. Tránh tắm nước nóng

 

Khi tắm, nên chăm sóc núi đôi tỉ mỉ, tránh dùng nước quá nóng, hoặc ngâm mình quá lâu. Như vậy sẽ làm bề mặt da trở nên khô, khiến cho các mô ngực trở nên lỏng lẻo hơn. Nhiệt độ nước tắm khoảng 27 độ C là phù hợp.

 

6. Massage núi đôi

 

Mỗi buổi tối trong tư thế nằm ngửa bạn có thể dùng tay trái massage từ dưới lên, đồng thời dùng một lực tương đối của tay phải xoa núi đôi khoảng 20-30 lần. Sau đó tiếp tục đổi bên.

 

Theo Xalo.vn