08.10.2012 Tìm hiểu cơ thể bạn gái

Bật mí về cô bé

Bật mí về cô béBật mí 1: Môi âm đạo có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau 

Trong các bộ phận của "cô bé", môi nhỏ có nhiều hình dạng khác nhau và biến hóa linh hoạt nhất đấy. Có thể nói, không nàng nào lại có môi nhỏ giống hệt nhau cả. Có nàng có môi nhỏ khớp lại với nhau. Có nàng môi nhỏ lại tách riêng thành 2 nửa… Tuy nhiên có thể chia môi nhỏ của bạn gái chúng mình thành 4 hình dáng cơ bản sau:

+ Loại 1: Môi nhỏ phát triển hướng ra phía trước mà đỉnh của nó có hình ngọn núi rất dốc.

+ Loại 2: Môi nhỏ phát triển đều đặn theo hình nửa tròn từ đỉnh cho đến đoạn cuối.

+ Loại 3: Môi nhỏ phát triển nhiều ở đoạn giữa nên phần giữa lồi lên như đỉnh núi.

+ Loại 4: Môi nhỏ phát triển mạnh ở đoạn đầu. Hình dáng này rất phổ biến ở các bạn gái. Theo những nghiên cứu có gần 60% phe ta đang sở hữu hình dáng kiểu âm môi nhỏ này.

Còn bạn, bạn đang sở hữu hình dáng môi nhỏ nào? 

Bật mí 2: Môi nhỏ của bạn gái chưa làm chuyện ấy thường mỏng mảnh 

Có một điều không biết các kẹp tóc có chú ý không? Đó là: càng quan hệ nhiều lần thì môi nhỏ của "cô bé" sẽ càng dày hơn so với những bạn gái chưa hề làm chuyện ấy.

Tại sao lại có hiện tượng này? Lý do là do quá trình môi nhỏ cọ xát, va chạm với "cậu nhỏ" sẽ khiến môi nhỏ của "cô bé" trở nên dày hơn so với những nhân chưa hề vượt rào đấy. 

Bật mí 3: Màu môi âm đạo thâm đen hay hồng phụ thuộc vào sắc tố da của từng kẹp tóc 

Hầu hết mọi người cứ lầm tưởng rằng: màu môi nhỏ ở "cô bé" thâm đen hay hồng hồng là do bạn gái đó đã từng nhiều lần hoặc chưa từng quan hệ. Nhưng thực tế, nếu dựa vào hiện tượng màu môi nhỏ thâm đen mà kết luận bạn gái đó đã quan hệ thì quả là một sai lầm lớn.

Thực tế, có những bạn gái chưa từng làm chuyện ấy nhưng đã sở hữu một môi nhỏ khá thâm đen rùi. Trong khi đó, ở một số nàng khác, có thể đã trải qua nhưng môi nhỏ vẫn giữ nguyên màu hồng nhạt. Thậm chí một số phụ nữ đã lập gia đình mấy chục năm nhưng môi nhỏ vẫn hồng hồng như "thuở ban đầu".

Vì thế, màu môi nhỏ của cô bé thâm đen hay hồng hào không có quan hệ tới chuyện tóc dài đó đã quan hệ hay chưa, mà phụ thuộc nhiều vào sắc tố da ở mỗi người. Nếu sở hữu sắc tố da tối màu, nàng sẽ thường có màu môi nhỏ thâm đen toàn bộ hoặc chỉ thâm đen ở gờ cạnh của môi nhỏ mà thui.