09.10.2014 Làm đẹp

Vẻ đẹp cuốn hút

ve dep cuon hut 2

Để luôn tự tin và cuốn hút người đối diện tại sao không nhi? Để làm được điều đó xin mời các bạn hãy tham khảo mẩu trang điểm mà Girlspace sẽ giới thiệu nhé!

Nền da: Trước hết cần làm sạch và dưỡng ẩm kỹ cho khuôn mặt. Điều đó sẽ giúp bảo vệ da bạn đồng thời sau đó có thể giúp lớp phấn nền của bạn lâu trôi hơn.          

Tiếp theo, thoa loại kem nền bạn quen dùng, tốt nhất bạn nên dùng chổi hoặc bông trang điểm để tán nền mỏng. Sau đó, nhẹ nhàng phủ phấn trong suốt nên toàn bộ bề mặt da mặt để hoàn thiện bước trang điểm cơ bản.

Chân mày: Vẽ đường chân mày theo kiểu 2/3 lên và 1/3 xuống tức là phần đầu lông mày to và nhạt, phần đuôi lông mày nhỏ và đậm.

Màu mắt: Chọn màu nhấn sáng thoa đều vùng bầu mắt, màu trắng nhũ phủ toàn bộ hốc mắt, dùng chì đen vẽ đường mảnh theo hốc mắt. Dùng màu đen tô nhẹ theo đýờng chì vừa vẽ và tán nhẹ.

Mắt nước: Vẽ đường mảnh sát mi sẽ giúp mắt bạn to và sắc nét hơn.

Chải mi: Nên chải từ trên xuống trước, sau đó chải từ dưới lên trên, chải mi giúp cho hàng mi cong và đều.

Phấn má: Giúp hoàn chỉnh khuôn mặt và tạo độ sáng tối. Với phấn má hồng, bạn nên phủ một lớp thật nhẹ từ mang tai tới gò má.

Son môi và son bóng: Son môi màu hồng bạc (bạc) sẽ làm tăng tính gợi cảm và tươi trẻ cho làn môi. Nên dùng cọ son giúp thoa son đều và sắc nét hơn. Son bóng có tác dụng giữ ẩm cho làn môi mềm, mọng, gợi cảm.