20.10.2014 Làm đẹp

Chăm sóc da mùa đông

Cham Soc Da Mua Dong -2

Một làn da mềm mại và mịn màng trong gió lạnh của mùa đông thật là tuyệt vời đúng không các bạn, nhưng làm sao để giấc mơ về một làn da mềm mịn như thế thành hiện thực. Hãy cùng tham khảo một số giải pháp chăm sóc da tuổi dậy thì vào mùa động hiệu quả dưới đây nhé!.


Đắp mặt nạ thiên nhiên    

Bí quyết chăm sóc một làn da mịn màng trong mua đông ngay trong tủ lạnh nhà bạn đấy!. Sử dụng những thực phẩm tự nhiên là cách chăm sóc da rất hiệu quả và dễ dàng thực hiện rất được nhiều bạn gái ưa chuộng sử dụng. 

Một số loại mặt nẹ như lòng trắng trứng trộn với nước cốt hay, mật ông hay dầu ôliu là cách làm cho da mặt của bạn trở nên mềm mại và mịn màng hơn rất dễ thực hiện mà không mất quá nhiều thời gian. Mặt nạ làm từ hỗn hợp chuối và sữa tươi cũng là cách để bạn làm da mình mịn hơn và cực kỳ hiệu quả đó.

Hơn nữa đắp mặt nạ từ thiên nhiên cũng là cách trị mụn ở tuổi dậy thì cực kỳ hiệu quả cho các Teen, vừa giúp làn da đẹp hơn vừa đánh bay các loại mụn hiệu quả hơn.


Kem dưỡng da     

Nếu bạn ưa chuộng các loại kem dưỡng da, bạn có thể lựa chọn vô số các thương hiệu khác nhau với các sản phẩm chuyên dụng.    

Hãy chọn các sản phẩm dưỡng da có chứa sữa, vì đây là thành phần tốt nhất cho da có tác dụng giúp tẩy các tế bào chết, nuôi dưỡng làn da mới, đồng thời lại an toàn khi sử dụng hằng ngày.     

Nên dùng các loại kem dưỡng ban đêm bởi vì làn da vào thời điểm này sạch nhất và dễ hấp thụ dưỡng chất nhất.     

Nhớ tẩy tế bào chết ít nhất 1 lần/tuần để tăng thêm độ mịn cho làn da.