09.10.2014 Làm đẹp

5 bảo bối tóc ngắn

5 bao boi toc ngan 2

0Nếu bảo rằng tóc ngắn không nữ tính, khó thay đổi nhiều kiểu khác nhau, bạn nhầm rồi nhé.Bạn hoàn toàn có thể làm 'phù thuỷ' cho mái tóc ngắn bằng những "bảo bối" sau đây.    

1. Gel, mousse tạo kiểu, lược lõi tròn: Lược lõi tròn giúp bạn dễ dàng chải cúp nếp tóc, sau đó cố định nếp bằng gel, mousse. Ngoài ra, gel, mousse còn là trợ thủ đắc lực giữ cho mái tóc luôn bóng khoẻ.    

2. Máy sấy: Chỉ cần 10 phút tạo kiểu với máy sấy, đuôi tóc uốn cong nhẹ hoặc vểnh ra ngoài, bạn đã khác lạ hơn mọi ngày rồi đó.    

3. Kẹp mái, băng - đô: Những vật dụng nhỏ tí ti này lợi hại lắm nhé, không chỉ giúp cố định phần mái khỏi loà xoà mà còn khiến bạn đẹp hơn, lạ hơn nữa. Kiểu kẹp, băng đô đơn giản phù hợp với cô nàng cá tính và năng động. Hoạ tiết viên kẹo ngọt, gấu bông là lựa chọn cho những teen mê phong cách điệu đà, công chúa.    

4. Thun cột tóc: Ai bảo rằng chỉ có tóc dài mới có thể để kiểu đuôi ngựa vểnh. Với mái tóc ngắn qua vai, bạn có thể túm gọn gàng sau gáy và cố định bằng thun đủ màu, vừa năng động, vừa cá tính.    

5. Nón: nón đương nhiên là để giúp con gái che nắng, bảo vệ tóc trong mùa hè. Nhưng nón cũng có thể khiến cho tóc ngắn trở nên cá tính và duyên hơn. Nón tai bèo nhẹ nhàng thích hợp cho teen điệu, còn teen nghịch ngợm sẽ bồ kết với những chiếc mũ bêrê, mũ bánh tiêu, và cả mũ lưỡi trai.