27.08.2014 Làm đẹp

Làm đẹp da đón Trung Thu

Làm đẹp da đón Trung Thu 1

Da của bạn rất mỏng, bị nhờn và không được trắng? Bạn rất thích có được làn da trắng rạng ngời để dạo phố Trung Thu nhưng không biết có thể dùng loại kem dưỡng da và mặt nạ nào để được như ý?

Da mỏng cần chú ý chọn chọn cho mình sản phẩm dưỡng da phù hợp. Nên chọn những sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên không có công dụng tẩy da. Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại mỹ phẫm dưỡng da phù hợp với loại da của bạn, bạn nên đến trung tâm để được tư vấn để chọn cho mình sản phẩm tốt nhất.

Tuy nhiên không hẳn những loại mỹ phẩm đắt tiền đều đem lại những kết quả như mong muốn, do đó bạn cũng có thể sử dụng những sản phẩm 'tự chế' để làm đẹp theo cách riêng của mình. Phương pháp làm các loại mặt nạ trên như sau:

Lấy 1 trái dưa chuột thái thành miếng mỏng đắp lên da hoặc nghiền nhuyễn trái dưa trộn cùng một chút sữa tươi đặp lên da trong 30 phút, sau đó rửa lại bằng nước sạch.

Nghiền nhuyễn 1 trái cà chua lấy nước, trộn với một chút mật ong bôi lên mặt trong 20 phút, sau đó rửa lại bằng nước sạch.

Dùng hỗn hợp gồm có nước ép dưa chuột, lòng trắng trứng, một ít sữa tươi và nước hoa hồng thoa đều lên mặt và cổ sẽ giúp da sáng mịn.

Nghiền nhuyễn 2-3 củ khoai tây, trộn cùng một cốc sữa tươi, bột mỳ thành một hỗn hợp đặc sệt. Đắp hỗn hợp lên mặt trong 20 phút sau đó rửa lại bằng nước ấm.

Lấy nước ép cà chua và mật ong rồi thoa vùng da mặt và cổ, để trong 15 phút và rửa lại bằng nước sạch. Bạn cũng có thể lấy nước ép cà chua trộn cùng sữa tươi, thoa lên mặt và rửa lại sau 15 phút.