08.07.2014 Làm đẹp

Lung linh đêm dạ tiệc

Lung linh đêm dạ tiệc 1

Trang điểm nền

Dùng phấn nền màu trắng vàng, màu vàng mỡ gà, màu hồng để ăn đèn hơn, làm cho gương mặt sáng và tôn phần sang trọng cho gương mặt. Không nên dùng phấn phủ có nhũ vì nhũ sẽ làm cho mặt bị mập, mặc dù nhiều người cứ nghĩ rằng làm nhũ sẽ làm cho bạn nổi bật.

Để giúp cho da mặt được tự nhiên và không bị bết khi đánh phấn nền, các bạn cần chú ý đến các điểm sau:

Rửa mặt thật kỹ bằng nước rửa mặt để giúp cho da mặt được sạch, sau đó rửa lại bằng nước hoa hồng để da được săn chắc và khô ráo.

Thoa một lớp kem dưỡng da mỏng trên gương mặt, tránh để da tiếp xúc trực tiếp với mỹ phẩm, tránh cho da bị dị ứng với mỹ phẩm và bết màu vì mồ hôi.


Trang điểm mắt

Chọn màu mắt màu tối để cho đôi mắt sâu và quyến rũ. Những màu tối sẽ rất bắt đèn. Nên chọn những màu mắt có nhũ nhẹ sẽ là cho mắt của bạn long lanh trong đêm, những màu mắt có nhũ nhiều sẽ làm mắt bị sung bụp.

Nên dùng màu mắt dạng kem, giúp cho mắt sáng bóng và bầu mắt được căng mịn. Để làm được điều này, trước tiên nên dùng màu tối đánh hết bầu mắt trên, sau đó dùng màu sáng đánh trong vùng khóe mắt, như thế sẽ tạo cho mắt sâu và trong trẻo hơn.

Các bạn gái cũng nên cẩn thận không để phấn mắt bám vào lông mi. Nếu muốn trông tự nhiên và quyến rũ hơn các bạn có thể chải từng cọng lông mi để tránh lông mi bị vón cục.


Trang điểm má hồng

Để gương mặt trông tự nhiên và quyến rũ hơn trong tiệc tối, bạn gái có thể dùng những gam màu như tro, hoa hồng, đỏ san hô. như thế sẽ giúp cho gương mặt trông có vẻ tươi tắn, tự nhiên và lộng lẫy.


Trang điểm son

Những màu son nâu be, nâu da, hồng nhũ… Phụ nữ Á Đông nên vẽ viền môi để tạo dáng môi đẹp và đầy đặn hơn. Ngoài ra, viền môi còn giúp cho son không bị lem khi vẽ. Khi vẽ, các bạn gái nên dùng chì có cùng với màu da để tạo đường viền môi trông tự nhiên và không bị lộ. Sau đó nên dùng son bóng cho đôi môi đầy đặn.


Kiểu tóc

Các bạn gái có thể cột cao tóc theo kiểu tóc đuôi ngựa hoặc tự làm kiểu tóc uốn lọn theo hướng dẫn của các chuyên gia trang điểm như sau:

Sử dụng máy làm lọn tóc. Trước khi làm lọn tóc nên dùng mouse vuốt cho tóc ướt, tránh dùng keo xịt tóc, vì keo xịt sẽ làm cho tóc bị khô và cứng.

Các bạn cũng nên nhớ là chỉ vuốt tóc theo từng lọn tóc, như thế tóc sẽ giữ nếp được lâu và đẹp hơn. Nếu bạn muốn có một mái tóc bồng bềnh, kiêu sa, sau khi uốn lọn xong bạn có thể dùng lược đánh rối chải ngược tóc để tạo độ bồng.