17.06.2014 Làm đẹp

Đẹp rạng ngời trong đêm tiệc

Đẹp rạng ngời trong đêm tiệc 1

Đừng có là một "cây kim tuyến"

Style lấp lánh ánh bạc vẫn "tung hoành" trong các buổi party, nhưng bạn chỉ nên lấp lánh một chút thôi! Thậm chí, nếu bạn mê lấp lánh chết đi được thì chỉ cần chút phấn nhũ rắc trên gò má, hay vai thon là tuyệt rồi mà.


"Mát mẻ" ư? Cảm lạnh chết!

Váy siêu ngắn hay áo rộng cổ có thể rất "bắt mắt" trên sàn diễn, nhưng trong một buổi party bạn bè mà mặc đồ thiếu vải, nhất là lúc rét mướt như thế này không phải là ý tưởng thông minh chút nào.


Tớ chẳng có gì để mặc!

Hừm, câu này nghe hơi bị quen! Hình như ít nhất một lần trong đời, cô gái nào cũng từng thốt lên như thế. Vậy thì nếu không thể có một chiếc váy mới, bạn hãy làm mới một món đồ cũ bằng những phụ kiện khác lạ.


Tớ có bao nhiêu thứ muốn khoe

Vấn đề trở nên nan giải rồi đây! Bạn muốn diện chiếc váy đẹp nhất với đôi giày xinh nhất, thêm vòng vèo khuyên tai bắt mắt nhất vừa sắm chiều qua? Ôi, xin thề: đó sẽ là thảm hoạ của bạn đấy! Nhớ nhé, kết hợp những món hài hoà nhất chứ không phải đẹp nhất (càng không phải đắt nhất) trong "kho" quần áo của bạn.


Phong cách không nên lạc lõng

Bạn còn nhớ vẻ bối rối của cô bạn Georgia trong Yêu tuổi xì tin, diện trang phục quả olive to đùng không ai hiểu nổi trong khi mọi người thướt tha trong đồ lễ hội không nào? Nhớ "điều tra" nghiên cứu kỹ tấm thiệp trước khi đến party để không lâm vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan nhé!


"Nữ hoàng tiệc tùng"

Những món đồ KHÔNG THỂ THIẾU trong tủ quần áo của một bạn gái
- 1 chiếc áo sơ mi trắng.
- 1 chiếc quần jeans dáng suôn.
- 1 đôi dày cao gót (3- 5cm) màu đen.
- 1 váy liền dáng chữ A.
- 1 chuỗi vòng cổ sặc sỡ.

LiLo từng tuyên bố, có mấy món này thì "chấp" tất cả các tình huống ngoài dự kiến, cô ấy sẽ "phối" đồ và ra mắt một bộ thật ổn cho mà xem. Quá ổn để chúng mình "nạp" vào bộ nhớ và về soi lại tủ quần áo của mình, phải không nào?!