09.05.2014 Làm đẹp

Trang điểm xoá bỏ vẻ mệt mỏi

Trang điểm xoá bỏ vẻ mệt mỏi 1

Chăm sóc da

Vì vậy, mỗi buổi sáng thức dậy bạn phải "cấp cứu" cho đôi mắt bằng việc đắp những túi trà xanh lên mắt.Thành phần tannin và caffeine trong trà xanh có tác dụng làm co các mạch máu, giúp da se lại. Hai chất này còn làm giảm sưng hiệu quả vùng da nhạy cảm quanh mắt.

Trước khi trang điểm bạn phun một lớp nước khoáng mỏng khắp vùng mặt. Điều này không chỉ mang lại vẻ tươi tỉnh cho bạn mà còn giúp bạn làm dịu sự mệt mỏi, căng thẳng của làn da thiếu ngủ, cung cấp độ ẩm cho da, mang lại vẻ rạng rỡ.


Các bước trang điểm

Gương mặt thiếu ngủ trông rất nhợt nhạt và mệt mỏi. Vì thế, bạn nên trang điểm nhẹ để lấy lại sự cân đối cho sắc diện của mình. Khi bạn mệt, làn da sẽ có xu hướng khô đi và kém tươi. Vì thế để có vùng nền mịn, cần phục hồi nó bằng loại kem dưỡng ẩm.

Khi đôi mắt không linh lợi, nhất là có dấu hiệu sưng, bạn không nên dùng phấn có nhiều nhũ, vì sẽ khiến "cửa sổ tâm hồn" sưng húp và đờ đẫn hơn. Ðể mắt trông to và quyến rũ hơn, lông mi nên được cuốn cong và giữ nếp bằng mascara. Tránh kẻ viền mắt quá đậm hay dùng phấn mắt quá tối vì đôi mắt bạn sẽ thêm nặng nề.

Đừng quên phấn má hồng. Các màu hồng đào, cam sẽ làm bạn tươi tắn hơn so với những màu trầm như nâu đất.

Khi dùng son nên dùng các loại son sắc màu trẻ trung, điểm thêm chút son bóng sẽ giúp đôi môi bạn đầy sức sống. Tuy nhiên, màu son quá chói sẽ làm nổi bật nét uể oải trên dương mặt bạn.

Hoàn tất việc trang điểm với phấn phủ trong suốt có ánh ngọc trai. Sản phẩm này không làm dày thêm lớp phấn của bạn mà còn giúp làn da sáng lên một cách khỏe mạnh.