18.04.2014 Làm đẹp

Thắt lưng cho eo quá cỡ

Thắt lưng cho eo quá cỡ 2

Những chiếc thắt lưng bản to cùng họa tiết đơn giản sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn gái có vòng eo to.


Một thân hình mi nhon với chiếc eo phẳng là mơ ước của rất nhiều bạn gái. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được tạo hóa ưu ái mà phần lớn chủ nhân của những chiếc eo thon là những cô nàng yêu thích thể thao, ăn uống khoa học.

Hiểu được nỗi khổ của các nàng nên các nhà thiết kế luôn tìm tòi sáng tạo ra những trang phục, phụ kiện giúp các nàng biến hóa sao cho thật phù hợp "đẹp khoe, xấu che". Và điển hình trong những vật cứu cánh này đó là chiếc thắt lưng.

Thắt lưng vốn đã quá quen thuộc với chúng ta, nhưng để chọn cho mình được chiếc thắt lưng thật trẻ trung, phù hợp và che được chiếc eo hơi quá khổ thì không đơn giản chút nào!

Những chiếc thắt lưng bản to với chất liệu da mềm mại sẽ giúp ích rất nhiều. Ưu điểm là bản to nên độ che phủ của chúng rất rộng, sẽ khéo léo giấu đi phần bụng hơi quá khổ vì chúng sẽ cảm giác giúp vòng số 3 đầy đặn hơn.

Khi sử dụng bạn không nên thắt quá chật mà nên có sự điều chỉnh vừa phải!

Với những chiếc thắt lưng này bạn có thể kết hợp với áo sơ mi dáng dài, váy lụa mềm mại hay bất kể trang phục nào mình yêu thích. Rất tiện dụng và hợp thời trang!