08.11.2013 Làm đẹp

Khi da quá mẫn cảm

Khi da quá mẫn cảm 1

Với một làn ra có nhiều vấn đề như dầu rất nhiều trên vùng chữ T nhưng lại rất khô khi ngồi điều hòa. Đáng lo nhất là da bắt đầu xuất hiện nhiều nếp nhăn trên khoé mắt và khoé miệng. Có cách nào khắc phục được điều này?


Bạn đang gặp nhiều vấn đề rắc rối về da: mụn cám, bong tróc vào mùa đông và đang xuất hiện hiện tượng lão hoá da. Biểu hiện của da bạn dễ bị kích ứng với môi trường và nhiệt độ cũng có thể nói là da mẫn cảm. Nếu không được chăm sóc kịp thời da của bạn sẽ yếu đi, khô ráp và lão hóa một cách nhanh chóng.

Một lịch trình điều trị tại trung tâm thẩm mỹ là việc làm rất cần thiết đối với da hiện tại của bạn. Các chuyên viên thẩm mỹ sẽ làm sạch làn da khô ráp bằng các sản phẩm đặc trị, lấy nhân mụn cám, siêu âm tinh chất chống lão hoá da, bổ sung dưỡng chất cho da kết hợp sử dụng ánh sáng và một số mặt nạ hỗ trợ dưỡng chất rất cần thiết giúp cân bằng độ ẩm, tạo độ săn chắc cho da, thu nhỏ lỗ chân lông, phục hồi, tái tạo, làm mới da một cách hoàn thiện.

Chỉ sau một lịch trình điều trị bạn hoàn toàn không còn cảm giác khô ráp, khó chịu và thoát khỏi tình trạng da như hiện tại.