24.10.2013 Làm đẹp

Cách trang điểm tạo khuôn mặt thanh tú

Cách trang điểm tạo khuôn mặt thanh tú 2

Trang điểm là một phần quan trọng trong cuộc sống với mỗi phụ nữ trên thế giới. Ngày nay có rất nhiều cách trang điểm khác nhau để nhấn mạnh thêm nét đẹp trong mỗi người phụ nữ.

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn một cách trang điểm đơn giản nhưng không kém phần hiệu quả giúp bạn có thể tự tin với khuôn mặt thanh tú khi dạo phố cũng như đi làm.

Bước 1: Trước khi trang điểm bạn nên rửa mặt sạch bằng nước hoa hồng, hay phun một một lớp nước khoáng lên da mặt, đợi cho da khô rồi mới đánh phấn như vậy phấn trang điểm trông sẽ mịn một cách tự nhiên Khi đánh phấn bạn nên chọn cho mình loại phấn có màu giống với màu da tự nhiên của mình nhất.

Bước 2: Tùy theo từng loại gò má bạn có thể dung loại cọ đầu tròn rồi bôi phấn xoáy ốc theo chiều từ trong ra ngoài đối với khuôn mặt dài, hoặc chải từ trong ra ngoài theo hướng chéo lên mang tai đối với người có gò má bầu bĩnh. Phần tâm má bạn nên đánh màu hồng đậm hơn phần ngoài để tạo điểm nhấn.

Bước 3: Đối với mắt, giải pháp tốt nhất chính là dùng màu hồng nhũ. Bởi nhờ màu hồng sẽ giúp bạn trông tươi hơn và có độ sáng thanh thoát.

Bước 4: Màu lông mày cũng là phần khá quan trọng trên khuôn mặt của bạn. Màu thích hợp nhất cho đôi lông mày của bạn đó là khi được chải bằng gam màu nâu hay đen.

Bước 5: Bạn nghĩ sao nếu bạn thử thay đổi màu son môi? Khi trang điểm mang phong cách nhẹ nhàng như thế này bạn nên chọn son môi màu hồng bạc. Màu son này sẽ giúp bạn trông xinh xắn và dịu hiền hơn và cũng là công việc cuối cùng để hoàn tất cho việc trang điểm gương mặt hoa anh đào này.

Chúc bạn luôn vui, khỏe và xinh xắn !