24.10.2013 Làm đẹp

Bí quyết mặc đẹp dành cho người tròn

Bí quyết mặc đẹp dành cho người tròn 2

Nếu dáng người bạn không may mắn được ba vòng chuẩn thì bạn đừng vội tuyệt vọng. Chúng tôi sẽ giúp bạn cách đối phó với một hình dáng "thon thon hình vại".

Nếu còn lưỡng lự chưa biết mặc gì, bạn có thể mặc trang phục đen. Nếu bạn cảm thấy trang phục đen hơi "tang tóc", bạn có thể chọn những màu tối khác như màu xanh hải quân hoặc màu đỏ tía.

- Không bao giờ mặc trang phục quá cỡ. Sự thật là quần áo rộng thùng thình chỉ khiến chúng ta giống một chiếc thùng di động. Tốt hơn là mặc những quần áo được may siết lại ở vòng eo hoặc ở hông để tạo cho cơ thể bạn chút hình dáng.

- Biết phối trang phục. Nếu bạn mặc một chiếc quần quá cỡ và lỏng thì nên mặc chiếc áo vừa vặn và ngược lại. Ví dụ, nếu bạn muốn diện chiếc áo sơ mi rộng lùng thùng của người yêu, hãy mặc cùng với chiếc quần jean ôm.

- Chú ý tới những phần gầy nhất ở cơ thể bạn. Dù cho bạn có mập đến mấy vẫn có những phần trên cơ thể bạn trông vẫn mảnh mai. Có thể đó là cổ chân, cẳng tay hay đôi vai. Hãy mặc đồ gì đó để thu hút ánh mắt của người đối diện vào những phần này: ví dụ như một chiếc áo cổ thuyền sẽ khoe được phần xương đòn nhẹ nhõm, chiếc quần lửng khoe được cổ chân xinh xắn, chiếc áo tay lửng khoe được cổ tay nhỏ xíu.

- Mặc quần gel. Chiếc quần gel sẽ ôm gọn những chỗ phình ra và sẽ giúp bạn trông bớt sồ sề.

- Áo bó ngực không phải là một lựa chọn tốt. Nếu bạn siết chặt vòng một lại, vòng hai trông sẽ nặng nề hơn. Chính vòng một đầy đặn sẽ khiến vòng hai trông nhỏ lại. Đây là một công thức tốt khi mặc đồ nếu bạn vừa béo vừa có ngực lớn.

- Bạn muốn mặc chiếc áo điệu đà ngày xưa nhưng rất có thể là dây áo lót của bạn sẽ bị in hằn trên lưng. Tốt hơn là mặc những đồ thật sự vừa vặn mà lại không làm lộ ra những phần thịt núc ních đáng ghét.

- Đừng ngại mặc áo cổ xẻ. Chiếc cổ áo mình chữ V xẻ sâu sẽ khiến thân hình bạn trông mảnh khảnh hơn, giúp bạn bớt nỗi lo "trông mình thật phục phịch".

- Đi giày cao gót, giày càng cao càng tốt miễn là bạn có thể đi lại thoải mái trên chiếc giày đó. Bởi vì bạn càng thấp thì trông bạn càng mập mạp. Ngược lại, trông bạn càng cao ráo thì bạn sẽ cảm thấy mình "eo ót" hơn.

- Mang túi quá cỡ một màu. Lý do là khi chiếc túi cỡ bự đó được khoác trên vai bạn, đôi cánh tay bạn bỗng chốc trông thon thả hệt như đôi tay nàng Victoria Beckham vậy.

- Hãy đi làm lại tóc. Có thể là việc này không làm cho bạn trông gầy hơn, nhưng thế nào bạn cũng cảm thấy tốt hơn.