01.08.2013 Làm đẹp

Top 3 hậu quả "nhãn tiền" của giải phẫu thẩm mỹ tuổi teen

Top 3 hậu quả

Dao kéo không thể giúp teen có một tâm hồn đẹp và đáng yêu trong mắt mọi người, mà chính teen hãy tự mình nỗ lực vì điều đó nhé!


Những ẩn họa khó lường
Tuổi dậy thì là khoảng thời gian các hệ cơ quan được định hình. Các cơ quan được tác động thẩm mỹ trong thời gian này có thể biến dạng khi cơ thể thực sự trưởng thành. Không những thế còn ảnh hưởng đến chức năng của các cơ quan này.
Phẫu thuật ngực ảnh hưởng tới sinh con và nuôi con về sau, có nguy cơ ung thư ngực. Nâng mũi dễ dẫn đến suy hô hấp do hẹp đường thở. Chưa kể phần sụn nâng mũi sẽ biến dạng theo thời gian.Top 3 hậu quả "nhãn tiền" của giải phẫu thẩm mỹ tuổi teen
- "Hầu bao" ngày càng cạn
Thẩm mỹ không phải là nơi mà teen chỉ ghé đến một lần là xong. Sự thật các chỉnh sửa thẩm mỹ đã được chứng minh có sức gây nghiện. Khi chưa teen thể tự túc về thu nhập thì đây rõ ràng là một gánh nặng cho các phụ huynh.


- Sinh hoạt bị thay đổi kết hợp với học tập giảm sút
Công việc và cuộc sống sẽ bắt đầu dịch chuyển, những thói quen cũ sẽ thay bằng thói quen chăm sóc sắc đẹp. Mỗi lần mất vài ba tiếng, khoảng thời gian đó thì bị cắt xén vào thời gian học tập nên tất yếu sẽ dẫn đến học sút đi. Thậm chí, có những tác động thẩm mỹ đến hàng năm mới có thể hồi phục và trở lại bình thường.


- Tâm lí và sức khoẻ ảnh hưởng
Tuổi teen là khoảng thời gian cơ thể cũng chưa có khả năng đề kháng tốt nên việc lây truyền các bệnh tật và khó phục hồi sức khoẻ rất dễ xảy ra. Và nếu như một cuộc đụng dao kéo không thành công sẽ là một cú shock lớn mang đến hậu quả cả đời.Hãy để những giải phẫu thẩm mỹ thực sự giúp teen đẹp hơn!
Trong các trường hợp có những khiếm khuyết, dị tật trên cơ thể, khiến cho teen trở nên mặc cảm khi giao tiếp với bạn bè như sứt môi, hở hàm ếch, thừa ngón hay các tật về mắt, chân. Và lúc này dao kéo được coi như một phép màu để đem đến cho các bạn hơi thiếu may mắn trong cuộc sống hàng ngày.
Dao kéo không thể giúp teen có một tâm hồn đẹp và đáng yêu trong mắt mọi người, mà chính teen hãy tự mình nỗ lực vì điều đó nhé!