04.04.2013 Làm đẹp

Chọn đồ bơi cho người mũm mĩm

Chọn đồ bơi cho người mũm mĩmNgười béo sẽ rất khó chọn quần áo cũng như đồ bơi. Nhưng nếu bạn tuân thủ nhữngnguyên tắc dưới đây khi chọn đồ thì mùa hè năm nay, chắc chắn bạn sẽ tự tin hơn khi ra biển…

 

Điều đầu tiên bạn hãy nhớ là nếu đồ bơi quá nhỏ và chật so với khổ người của mình thì sẽ làm cho những phần cơ thể thừa bị lòi ra gây khó chịu và nhìn rất phản cảm. Hãy chọn những bộ đồ bơi vừa với số đo của mình là được.

 

Người béo sẽ dễ nhìn hơn khi họ mặc mẫu đồ bơi liền mảnh màu thẫm tối, không bóng và không có nhiều hoạ tiết hay chi tiết rườm rà trên áo và quần bơi. Đặc biệt, chất vải phải có độ co giãn đàn hồi rất tốt để tránh việc nịt thít vào người quá nhiều.

 

Bạn cũng nên để ý một số những quy tắc giúp làm nhỏ và gọn người bằng cách chọn các hoạ tiết kẻ sọc dọc, chấm bi nhỏ, hoa nhỏ… Tránh tuyệt đối những hoạ tiết kẻ sọc ngang và các hoạ tiết hoa to… Chúng sẽ làm cho cơ thể của bạn mập ra trông thấy.

 

Dưới đây là một số cách chọn đồ bơi tuỳ thuộc vào những khuyết điểm khác trên cơ thể

 

 

 

 

1. Cho những người có cổ ngắn

 

Tránh những đồ bơi có phần cổ cao. Nó sẽ che khuất đi chiếc cổ vốn đã rất ngắn của mình. Những mẫu phù hợp với bạn sẽ là những đồ bơi có cổ khoét sâu hình chữ V, có hoạ tiết lấy điểm nhấn tại vòng 1, tránh thu hút sự chú ý cho người đối diện vào chiếc cổ ngắn của bạn.

 

 

2. Đồ bơi cho người có cánh tay to

 

Khó có thể chọn được một kiểu dáng đồ bơi giấu đi khuyết điểm là bắp và cánh tay to của bạn. Nhưng bạn gái vẫn có thể đánh lạc hướng mắt nhìn của người đối diện bằng cách chọn những bộ đồ bơi có hoạ tiết kẻ sọc dọc và có hoa văn nhỏ trên thân áo bơi.

 

Hãy chọn thêm chiếc khăn chàng khoác hờ bờ vai hoặc chiếc áo trong suốt có những đường in chìm tại cánh tay tạo cảm giác thon gọn hơn cho bắp tay của bạn.

 

3. Đồ bơi cho người có vòng hông rộng

 

Nếu vòng 3 của bạn rộng, nên tránh xa những màu sáng chói và bóng, những đồ bơi có đai eo và các đường in hoa to phần đai hông.

 

Một bộ áo bơi giả liền mảnh được may ghép vừa khít với quần sẽ là kiểu hợp nhất cho bạn gái có vòng 3 to.

 Bạn có thể chọn màu sắc cho phần trên (màu sáng nhẹ và hay in hoa) và phần dưới sẽ là màu trơn, tối hay những hoạ tiết kẻ sọc dọc.

Tốt nhất bạn nên chọn những chiếc áo có quai quàng qua cổ. Nó sẽ là điểm nhấn giúp người đối diện không chú ý đến phần hông của bạn.

 

Lựa chọn một cách đúng đắn sẽ giúp bạn gái tròn trịa giảm thiểu những khuyết điểm về phần cổ, tay, eo và hông của mình một cách hiệu quả.

 

Chúc bạn thành công!