17.04.2013 Làm đẹp

Cách "chữa" vòng eo bánh mì

cach chua vong eo banh mi-1Vòng eo "Thắt đáy lưng ong" luôn là niềm mơ ước của phái đẹp tuy nhiên nếu không có được "cơ may" ấy, bạn cũng có thể khéo léo che giấu nhược điểm bằng thời trang.

 

Chất liệu

 

Khi chọn những trang phục như: Một chiếc áo sơ mi, quần, áo, váy... bạn phải nhớ kỹ - Hãy tránh xa những chất liệu mềm chảy hoặc những thứ được làm từ chất vải co dãn.

 

Những chất liệu này chỉ giúp bạn tôn nên đường cong không mong muốn ở bụng, điểm bạn mong muốn giấu đi. Với những người sở hữu vòng 2 quá khổ, thì chất liệu tốt nhất là cotton.

 

Cách mặc

 

Khi mặc một chiếc sơ mi, bạn nên mở khuy cổ trên cùng bởi đây là cách hướng tầm nhìn của ngưới khác ra khỏi nhược điểm của bạn. Bạn nên tránh việc sơ vin, và nên mặc những chiếc áo khoác có chiều dài đến hông, đây là một thủ thuật thời trang hữu hiệu trong việc giấu vòng 2.

 

Chọn váy

 

Hãy tránh xa những chiếc váy được may từ chất liệu mỏng manh và kiểu dáng xếp nếp. Chúng chỉ khiến lớp mỡ ở bụng bạn phình ra thêm. Thay vào đó, hãy thử những chiếc váy đơn giản, váy ngắn hay những chiếc váy dáng chữ A - chúng rất tốt trong việc tạo cảm giác eo thon.

 

Dây lưng

 

Nếu bạn thắt dây lưng tại đúng phần eo "beo béo" của mình thì chúng chỉ khiến bạn trông béo và lùn đi, hãy kéo chúng xuống dưới phần hông một chút và đừng cố thắt chặt. Nên chọn loại có kích cỡ vừa phải tránh những dây đai to bản.

 

Mặc dù che đi phần "eo trái bom" với thời trang là cần thiết, nhưng nếu bạn thật sự muốn từ bỏ vòng 2 quá khổ thì việc thực hiện các bài tập thể dục thường xuyên vẫn là cách hữu hiệu nhất.