05.04.2013 Làm đẹp

Các bước dùng lông mi giả

Các bước dùng lông mi giảLông mi giả là một phụ kiện không thể thiếu cho một đôi mắt to tròn, long lanh. Tuy nhiên rất nhiều bạn gái vẫn chưa biết cách sử dụng loại phụ kiện đầy quyền năng này.

 

Để dùng lông mi giả bạn cần có những dụng cụ sau: Một cặp lông mi giả, keo dính lông mi chuyên dụng và một kẹp uốn lông mi, bút chì, kéo tỉa lông mi và Marcara

 

Bước 1

 

Dùng kéo tỉa lông mi giả thành hính dạng mà mình mong muốn. Nếu ngày thường bạn nên dùng loại lông mi ngắn để trông mắt thật tự nhiên. Trang điểm ban đêm hay đi dạ tiệc thì nên chọn loại lông mi dày, dài, có độ cong nhiều để tăng nét ấn tượng và quyến rũ cho đôi mắt.

 

Bước 2

 

Dùng kẹp uốn lông mi thật cong và dùng marcara chải lông mi thật đều, thật cong

 

Bước 3

 

Dùng keo dán mi bôi đều lên viền hàng mi giả. Để khoảng 30 giây, khi thấy keo gắn khô thì gắn hàng mi giả lên sát mi thật. Để tạo nét tự nhiên cho đôi mắt, bạn nên cắt bớt 1/3 đầu và 1/3 đuôi lông mi giả. Nếu bạn để nguyên 1/3 đầu, lông mi giả sẽ đâm vào mắt gây ngứa ngáy, chảy nước mắt. Nếu bạn để nguyên 1/3 đuôi, lông mi giả sẽ đè nặng lên mi mắt, trông như mí mắt mệt mỏi.

 

Bước 4

 

Tiếp tục dùng kẹp uốn cho lông mi giả và lông mi thật gắn liền nhau, sau đó chải mascara lần cuối là hoàn tất.

 

Lưu ý : Nên chọn loại keo tốt để gắn lông mi giả. Việc sử dụng loại keo kém chất lượng thường xuyên sẽ dễ gây ra một số bệnh về mắt như ngứa, đỏ mắt, lông mi thật sẽ bị rụng nhiều. Bạn đừng quên bảo quản lông mi giả sạch sẽ.