09.10.2012 Làm đẹp

5 tips để có mái tóc sexy

5 tips de co mai toc sexyGội đầu  thường xuyên

 

Tóc rất dễ bắt bụi bẩn trong không khí với số lần đi ra ngoài của bạn. Tùy thuộc vào kiểu tóc, bạn có thể áp dụng dầu gội đầu hàng ngày, hoặc cố gắng không sử dụng nó hàng ngày vì nó cũng có thể làm hỏng tóc. Sauk hi dùng dầu gội, dầu xả, bạn cũng nên massage da đầu để mái tóc trở nên khỏe mạnh hơn.

 

Lau tóc khô với một khăn mềm mại

 

Sau khi gội đầu, để khô tóc, bạn nên lau nhẹ nhàng tóc với một chiếc khăn bông mềm mại. Nhưng khi bạn vắt nước từ mái tóc ra, bạn không nên chà tóc với nhau vì điều này có thể khiến tóc bị rối, bị rụng và gãy.

 

Bạn nên làm gì? Chỉ nên lau qua tóc bằng khăn tắm mềm mại để loại bỏ những giọt nước thừa và để chiếc áo bên ngoài của bạn không bị ướt vì những giọt nước không nhỏ xuống trong khi bạn chờ tóc khô.

 

Sử dụng máy sấy để làm khô tóc

 

Trong khi tóc của bạn vẫn còn một chút ẩm ướt, bạn có thể sử dụng máy sấy tóc để làm khô tóc của bạn. Nhưng khi bạn làm điều này, bạn không nên sử dụng nhiệt độ quá lớn hoặc quá lâu sẽ làm hỏng mái tóc của bạn. Bạn chỉ nên sử dụng máy sấy tóc cầm tay để loại bỏ 75-90% hơi ẩm và độ ẩm 10% khác bạn nên để tóc khô tự nhiên.

 

Đầu tư vào lược chải tóc tốt và những phụ kiện cho mái tóc

 

Bạn luôn nhớ đầu tư vào chiếc lược chải tóc tốt và nhớ chải tóc của bạn mỗi ngày 1 lần để giữ nó khỏi sự rối, lộn xộn. Ngoài đầu tư vào một chiếc lược chải tóc tốt thì bạn nên chải tóc nhẹ nhàng ngay cả trong những lúc vội nhất. Và cuối cùng, bạn không nên quên đầu tư vào các phụ kiện cho mái tóc như dải buộc đầu, dây buộc tóc, cặp tóc... để giúp giữ, buộc tóc của bạn khi cần thiết, hoặc đơn giản chỉ để tạo thêm phong cách cho mái tóc của bạn.

 

Tạo phong cách cho mái tóc

 

Sau tất cả hành động trên, điều cuối cùng mà bạn nên làm trước khi rời khỏi nhà là tạo một phong cách phù hợp cho mái tóc. Nếu bạn muốn xõa tóc, bạn có thể nhờ sự trợ giúp của máy sấy tóc. Nó có thể giúp bạn tạo thêm những gợn sóng xoăn cho mái tóc thêm nhẹ nhàng, thoải mái và sexy.