11.10.2012 Làm đẹp

5 kiểu tóc đẹp cho mùa thu

1. Kiểu tóc nhuộm màu vàng hoe

Đã đến lúc tạm biệt những mái tóc màu nâu vàng hay màu vàng đậm để đón chào màu tóc vàng mát mẻ hoặc ánh bạch kim nổi bật. Nếu màu vàng kim quá khác so với màu mắt và màu da của bạn, tốt nhất bạn nên pha trộn thêm một chút màu be hoặc tro. Nên chọn lựa người làm tóc mà bạn tin tưởng và hãy để họ xác định giúp bạn cái gì tốt, hợp nhất cho mái tóc của bạn. Trong quá trình nhuộm màu, nên thường xuyên để ý các quy trình của người làm tóc và chú ý đến thời gian nhuộm, không nên để quá lâu hoặc thời gian quá ngắn. Điều này còn phụ thuộc vào độ khỏe của tóc và khả năng thích hợp giữa tóc và thuốc. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý tới các loại dầu gội để thời gian sau đó mái tóc của bạn không bị phai màu nhanh chóng.

2. Kiểu tóc đính kèm phụ kiện trang trí

Với những phụ kiện trang trí tóc, bạn có thể thỏa sức sáng tạo và làm kiểu. Dù là tóc thẳng hay xoăn sóng, dù ngắn hay dài, bạn vẫn hoàn toàn có thể chọn cho mình một kiểu phụ kiện thích hợp. Đây chính là cách rất tuyệt để bạn có thể phân tán sự chú ý của người đối diện cho những điểm đặc biệt bạn muốn hướng tới.

 5 kiểu tóc đẹp mùa thu

3. Kiểu tóc kết hợp búi hay những lọn tết nhỏ

Cho dù bạn tết tóc quanh đầu kiểu vương miện hay tết xoắn đôi ngang đầu thì nó đều là những sáng tạo mới mẻ và ấn tượng trong năm nay. Những cách tạo điểm nhấn này có thể dễ dàng tìm thấy trong các video hướng dẫn trên mạng Internet.

4. Kiểu tóc rối

Kiểu tóc rối rất bắt mắt và ấn tượng. Tuy nhiên, bạn sẽ không dễ dàng có được sự quyến rũ và khêu gợi nếu không dùng đến những sản phẩm tạo kiểu cho tóc. Các loại dầu khô và keo xịt sẽ giúp bạn tạo kiểu và làm cho mái tóc của bạn trông cá tính và nghịch ngợm. Sau đó, dùng một ít sáp thơm ở ngón cái và ngón trỏ xoắn nhẹ nhàng phần đuôi tóc để tạo sóng cho tóc. 

5. Kiểu tóc phồng

Không giống như kiểu mà Amy Winehouse đã để, cổ điển hơn Sophia Loren một chút, đây chính là phong cách tuyệt vời cho các cô dâu mùa thu này. Lời khuyên cho kiểu tóc này là bạn nên tham khảo một số tạp chí cổ điển hoặc ý kiến chuyên gia để biết đâu là kiểu dáng phù hợp nhất với bạn và không làm bạn bị già đi.