06.07.2012 Làm đẹp

Vẫn đẹp cả khi đi du lịch

Van dep ke ca khi di du lichMang theo những sản phẩm vệ sinh: Đừng quên mang theo một số sản phẩm vệ sinh tốt mà bạn có thể dùng thường xuyên để "tống khứ" bụi và đất cát.

 

Kem dưỡng ẩm: Da phản ứng rất nhanh với ánh nắng nóng hoặc thời tiết lạnh. Vì vậy nhớ đem theo kem dưỡng ẩm và thoa kem trước khi rời chỗ nghỉ trọ để đi thăm thú cảnh vật. Có thể không cần dùng phấn nền khi trang điểm và chỉ cần dùng kem dưỡng ẩm để giữ ẩm cho da.Uống nhiều nước: Vẻ đẹp của da phụ thuộc vào sức khỏe bên trong cơ thể. Vì vậy bạn nên uống nhiều nước để cơ thể không bị thiếu nước.Không trang điểm đậm: Không khí ngột ngạt có thể khiến bạn dễ bị mệt nếu trang điểm nặng nề. Vì vậy bạn nên trang điểm nhẹ nhàng để da không bị ảnh hưởng quá nhiều.Tránh sơn móng tay:
Đừng sơn những màu sáng vì nếu sơn bị tróc sẽ để lại hình ảnh rất lem nhem.Mang theo thuốc nhỏ mắt: Mắt bạn có thể bị mỏi mệt do ánh sáng chói chang hoặc do ô nhiễm trong không khí. Do vậy cần mang theo thuốc nhỏ mắt để làm sạch mắt khi cần.Dùng dầu dưỡng tóc:
Thoa dầu dưỡng tóc loại tốt lên tóc trước khi khởi hành. Dầu dưỡng tóc có thể giữ tóc được ẩm và không bị khô dưới ánh nắng rực rỡ.

 

Nguồn: Tuoitre.com.vn