06.07.2012 Làm đẹp

Bí quyết Wax lông mày thật xinh

Bi quyet wax long mayWax lông mày là cách nhanh chóng và đơn giản để tạo hình lông mày lâu dài. Một trong những lợi ích lớn nhất của biện pháp này là giúp bạn loại bỏ nhiều sợi lông mày cùng một lúc.

 

Tuy nhiên, điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ nhận được nhiều sự đau đớn hơn. Đừng hoảng sợ vì sự đau đớn này chỉ là tạm thời và lông mày của bạn sẽ gọn gàng, sạch sẽ hơn nhiều sơ với các biện pháp khác như nhổ.

 

1. Thử sáp


Trước khi bạn thử bôi sáp, bạn hãy hỏi một nhà chuyên gia làm đẹp để được tư vấn và kiểm tra các loại sáp wax khác nhau và tìm thấy một loại sáp wax thích hợp nhất, loại trừ khả năng xảy ra phản ứng dị ứng cho làn da vùng mắt.

 

Sau khi thực hành wax một vài lần, bạn có thể tìm thấy các kỹ thuật wax dễ dàng hơn cho cho vùng lông mày. Đọc hướng dẫn sau và tìm hiểu làm thế nào để wax lông mày của bạn ở nhà mà vẫn có một hình dạng lông mày đẹp, làm nổi bật đôi mắt trong veo của bạn. 

 

2. Chuẩn bị lông mày để wax

 

Lau rửa sạch khu vực lông mày và loại bỏ tất cả sự hóa trang ở mắt bạn. Điều này là rất quan trọng để sáp thấm sâu vào làn da. Hy sinh một cái bàn chải đánh răng sạch sẽ của bạn để chải tất cả các sợi lông mày vào đúng vị trí sao cho bạn có thể nhìn thấy đường cong tự nhiên. Bạn có thể sử dụng một thỏi băng lạnh để làm tê khu vực định wax là tốt nhất. Đây là nơi bạn sẽ áp dụng thoa các sáp.

 

3. Định dạng lông mày

 

Sau khi bạn đã quyết định hình dạng của lông mày, bạn bước lùi trở lại một vài bước từ gương để có thể thấy lông mày của bạn từ xa. Bạn nên tô lông mày bằng giấy nến là sự lựa chọn tuyệt vời nhất nếu muốn tạo ra một hình dạng đối xứng hoàn hảo cho đôi lông mày.

 

Bi quyet wax long may

 

4. Làm nóng sáp

 

Mang một bộ đồ nghề để wax gồm đầy đủ những dụng cụ wax có chất lượng cao bao gồm một lọ, ống tuýp chứa sáp, một thìa để áp dụng lấy sáp và một số bông  gòn để loại bỏ sáp sau khi wax. Để đạt được kết quả tối đa, hãy làm nóng sáp theo đúng nhiệt độ đã chỉ dẫn. Tuy nhiên, bạn nên chắc chắn rằng sáp không bị quá nóng nó vì có thể gây bỏng nghiêm trọng.

 

4.Thoa sáp

 

Áp dụng thoa một lớp sáp ấm mỏng cẩn thận theo hướng tăng trưởng của lông mày ở phía dưới lông mày của bạn. Bạn có thể dùng một cây tăm để chia vầng trán của bạn khi áp dụng thoa sáp.

 

Bi quyet wax long may

 

 

5.Wax

 

Điều quan trọng nhất là sử dụng một lượng sáp nhỏ trên thìa và bắt đầu tiến hành wax một cách chính xác. Đặc biệt duy trì kiểm soát đối quá trình wax. Ban đầu, nó là một ý tưởng tuyệt vời để bạn bắt đầu wax với một vài sợi lông mày và sau đó tiếp tục wax với nhiều sợi lông mày hơn khi bạn sự tự tin ngày một tăng lên. Hãy chắc chắn rằng bạn không để cho sáp khô. Bước tiếp theo, bạn ấn vào dải bông sáp với một chuyển động vững chắc và đợi một vài giây sau đó kéo căng mí mắt của bạn.

Bạn đã "remove" hết những sợi lông mày. Lặp lại nó cho đến khi tất cả các sợi lông không mong muốn ở vùng này được loại bỏ và bạn đạt được hình dáng lông mày mong muốn.

 

Bi quyet wax long may

 

7. Hoàn tất

 

Để hoàn tất việc wax lông mày, bạn sử dụng nhíp để loại bỏ những sợi lông ngắn hơn đã được bỏ qua khi wax với sáp. Sau khi bạn đã hoàn tất với việc wax lông mày, hãy chắc chắn vùng trán của bạn được làm sạch đúng cách để thoát khỏi lượng sáp còn tồn lại. 

 

Bi quyet wax long may

 

Bạn sẽ ngạc nhiên về lông mày của bạn sau khi tiến hành "dọn dẹp" này. Hình dáng lông mày của bạn sẽ chuyển đổi hoàn toàn, sáng rõ và lộng lẫy hơn. Nhờ thế bạn trông trẻ trung, quyến rũ, tinh tế và sang trọng hơn đấy.