22.02.2016 Chăm sóc cơ thể

5 Bài tập thể dục cho nàng công sở

Nếu không thể di chuyển nhiều lần trong văn phòng thì bạn vẫn có thể tập thể dục ngay tại chỗ ngồi luôn đấy! Girlspace mách bạn một số bài tập thể dục cho dân văn phòng đơn giản mà có thể cải thiện tình hình sức khỏe hiệu quả đây:

1. "Mát xa" bắp chânCác nàng hãy "tranh thủ" lúc đứng photo tài liệu thì thực hiện ngay động tác này. Tay tựa nhẹ vào máy, đứng bằng một chân. Sử dụng lưng bàn chân còn lại đập nhẹ vào bắp chân trụ.

5 Bài tập thể dục cho nàng công sở

2. Nhặt đồ đánh rơiBạn ngồi vuông góc với bàn làm việc nhé. Giữ hai tay vào cạnh mép bàn. Đẩy hai tay ra xa hết mức có thể để đẩy ghế ra, mặt cúi xuống như tìm đồ gì đánh rơi vậy. Giữ khoảng 5 giây, sau đó kéo sát lại bàn như cũ.

The Duc Trong Van Phong -b2

3. Chạm tay vào nhauBạn ngồi thẳng lưng, chân để vuông góc. Luồn một tay ra đằng sau, tay còn lại luồn qua vai để hai bàn tay có thể chạm nhau. Giữ hai tay chặt và kéo ra hết sức có thể. Giữ 3 giây sau đó đổi tay. Lặp lại khoảng 5 lần cho mỗi bên nào!

The Duc Trong Van Phong -b3

4. Cú sút quyết địnhBạn ngồi thẳng lưng trên ghế, hai tay chống thẳng, nâng một chân lên ngang ghế, đồng thời hóp bụng vào. Giữ khoảng 3 giây rồi lại tiếp tục đổi chân. Lặp lại mỗi bên 15 lần nhé.

The Duc Trong Van Phong -b4

5. Con gái cũng có thể chống đẩyThật đấy, các nàng cũng có thể chống đẩy y như các chàng thôi. Nhưng bạn chỉ cần làm nhẹ nhàng. Bạn đứng cách mép bàn khoảng cách vừa phải. Tiếp đó, đặt hai tay lên bàn. Thực hiện chống đẩy với mặt bàn. Lặp lại động tác khoảng 20 lần các cô gái ơi! Cố lên!

The Duc Trong Van Phong -b5
Những bài tập thể dục cho dân văn phòng này rất đơn giản nhưng giúp bạn không những khỏe hơn và còn kéo dài tuổi thọ nữa đấy. Lợi hại không?

Cuối cùng, ngoài việc thực hiện cho cơ thể luyện tập, thỉnh thoảng bạn cũng đừng quên nhắc nhở mình nên đứng lên và đi vòng vòng chút nhé.

Việc di chuyển chỉ một chút thôi cũng sẽ tạo ra thói quen tốt và giúp bạn năng động hơn đấy. Còn ai có bài tập nào hay thì nhắn cho hội bạn gái Kotex Girlspace biết với nha!