05.11.2015 Chăm sóc cơ thể

Cách giúp vòng 1 phát triển

Nếu giống mình, chắc thỉnh thoảng các bạn cũng cảm nhận thiệt là chán biết bao trong khi mình đã lớn ngần này, mà "em í (núi đôi)" mãi chẳng chịu lớn gì cả!

cách giúp vòng 1 phát triểnKhi đi học bơi trong trường, mình từng phải xấu hổ núp sau những cánh cửa tủ phòng thay đồ để che đi bộ ngực lép kẹp như miếng ván trượt. Sau đó mình nhận ra cô bạn thân có vòng một đồ sộ cũng có những nỗi khổ riêng. Mình đã hiểu được điều quan trọng nhất là chúng ta phải biết yêu và chăm sóc bản thân, các bạn ạ.

Cách giúp vòng 1 phát triểnBạn có biết vòng 1 chỉ được cấu tạo bằng mỡ và các tuyến? Không giống mô cơ, mỡ rất dễ bị biến dạng và chảy sệ nếu bạn "đối đãi" chúng không tử tế. Nếu có mong muốn làm nở nang vòng một hay duy trì độ săn chắc, bạn hãy thực hiện 5 nguyên tắc vàng sau đây:
  • Phun nước lạnh lên ngực khi tắm vòi sen sẽ giúp núi đôi săn chắc. Tránh ngâm lâu trong bồn nước nóng vì điều này sẽ khiến "em í" giận hờn và nhão đi rất nhanh.
  • Không được chèn ép hai "em í", nghĩa là đừng khoanh tay trước ngực, nằm sấp hay mặc áo lót chật. Nếu cuối ngày thấy dấu áo hằn trên da thì bạn nhớ thay cỡ áo lớn hơn nhé.
  • Nếu bạn muốn làm nở nang vòng một ngay và luôn thì đây là cách hiệu quả nhất. Hãy đứng và ngồi thẳng lưng! Trông bạn sẽ tự tin hơn nhiều và khi quen với tư thế này, dáng đôi gò bồng đảo cũng sẽ được cải thiện đấy.
  • Luôn phải mặc áo lót chuyên dụng khi tập thể dục nhé bạn. Hãy nhớ đấy nhé, chạy bộ, aerobic, cử tạ, tennis... bất kì môn nào cũng có tác động xấu đến các mô. Hãy cùng mẹ hay chị em bè bạn đi sắm những chiếc áo lót thể thao chất lượng để vòng một luôn là niềm tự hào của chính mình.
  • Mong muốn núi đôi phát triển hơn sẽ được trở thành hiện thực khi chúng ta nạp đủ dinh dưỡng trong thời kì dậy thì. Bạn nhớ ưu tiên thực phẩm giàu đạm như thịt, cá, trứng, sữa và đừng tiêu tiền vào những sản phẩm được quảng cáo khiến núi đôi to tức thì. Chúng chẳng có hiệu quả hay được kiểm nghiệm nghiêm túc gì đâu. 
tìm hiểu cách giúp vòng 1 phát triển

Tóm lại, bạn chỉ cần ăn uống và tập thể dục điều độ, đúng cách. Thật là kỳ cục nếu suốt ngày cứ bị lũ bạn trêu chọc là... "cô bé hai lưng". Đến lúc ấy thì các nàng nhớ đừng quay qua trách bạn "núi đôi" vô tội mà hãy trách mình là không chịu chăm sóc hai bạn í chu đáo hơn.